Trong nhiều năm qua, thị trường nệm Việt Nam vốn dĩ đã gắn liền với những “gương mặt” quen thuộc. Điều đó khiến một chất liệu nệm mới như memory foam sẽ luôn nằm trong diện hoài nghi về tính năng, độ an toàn hay sự thoải mái. Để giúp loại bỏ một số thông tin mâu thuẫn, bài viết này sẽ phơi bày với bạn 5 sự thật về nệm foam.

1.Ngủ trên nệm foam rất nóng!

Sự thật là, những chiếc nệm foam hiệu suất cao như của Ru9, giúp tăng 95% luồng không khí khi so sánh với memory foam truyền thống. Bên cạnh đó, với lớp memory foam tích hợp gel lạnh có trong nệm Ru9, bạn sẽ luôn cảm thấy thoáng mát bất kể ngày hè oi ả. 

ngu mat tren nem foam

Ngoài ra nệm foam Ru9 còn được bọc bằng vỏ thoáng khí, điều đó đồng nghĩa với việc ngủ trên nệm foam Ru9 không hề nóng.

2.Nệm foam chắc là đắt

Sự thật là, một vài thương hiệu có thể đắt tiền do nhập khẩu từ các nước khác, dẫn đến giá sản phẩm phải trải qua nhiều lớp thuế. Ngoài ra, trong quá trình nệm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng, nệm phải trải qua quá nhiều đại lý trung gian dẫn đến giá sản phẩm bị vượt quá giá trị.

chenh lech chi phi san xuat nem foam

Tuy nhiên, không phải nệm foam lúc nào cũng đắt. Ví dụ như nệm Ru9, nệm sẽ được vẫn chuyển trực tiếp từ nhà kho đến nhà của bạn, giúp cắt giảm chi phí như cho thuê showroom hay chiết khấu cho đại lý. Lợi ích được tập trung tuyệt đối cho người tiêu dùng. Giá trị bạn phải trả hoàn toàn là giá trị thực mà bạn nhận được.

3.Memory foam dễ bị xẹp xuống

Sự thật là, có, nếu bạn sở hữu một tấm nệm foam kém chất lượng thì đây là sự thật không thể tránh khỏi. Thật không may khi thị trường Memory Foam kém chất lượng khá phát triển ở Trung Quốc, dẫn đến những chiếc nệm foam kém chất lượng bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Hãy tìm một chiếc nệm đi kèm với chính sách bảo hành 10 năm nhằm đảm bảo cho giấc ngủ ngon của bạn luôn bền lâu.

nem memory foam ba lop

Bên cạnh đó, những chiếc nệm foam có cấu tạo 3 lớp đặc biệt như Ru9 sẽ giúp bạn luôn an tâm về chất lượng lâu dài của nó. Trên cùng là lớp Countour Foam giúp bạn cảm thấy thoải mái khi nằm xuống, đồng thời nó còn giúp nâng đỡ trọn vẹn các đường cong cuả các đốt sống, giúp bạn không cảm thấy đau nhức dù ngủ ở bất kì tư thế nào. Ở giữa là lớp memory foam tích hợp gel lạnh nổi bật với khả năng thoáng khí và làm mát cho chiếc nệm. Dưới cùng là lớp PU Base Foam, góp phần cho chiếc nệm bạn luôn cố định và vững chắc.

4 – “ Nệm foam có mùi hôi.”

Sự thật là, hầu hết mọi người cho rằng foam là vật liệu công nghiệp nên sẽ dễ dàng phát ra mùi hôi. Điều này, một lần nữa, được giới hạn ở memory foam chất lượng thấp và rẻ tiền. Khi mua một chiếc nệm foam, hãy đảm bảo rằng nó đạt các tiêu chuẩn sau:

6 tieu chuan nem an toan

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nó có lượng khí thải VOC thấp để có chất lượng không khí trong nhà tốt hơn. Số lượng phải thấp hơn 0,5 phần triệu.

5.Nệm Foam mềm hay cứng?

Sự thật là, mềm hay cứng vốn dĩ nằm ở cảm giác khác nhau của mỗi người. Thế nhưng, chiếc nệm phù hợp là chiếc nệm có thể nâng đỡ cột sống bạn một cách trọn vẹn nhất, mang lại giấc ngủ thoải mái nhất.

nem foam ru9 nang do

Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn một chiếc nệm phù hợp, hãy tìm đến những thương hiệu cho phép bạn thử ngay tại nhà. Ru9 mang tới chính sách 100 đêm ngủ thử nhằm mang đến những trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm và bạn có thể trả lại nếu không hài lòng. 

Với 5 sự thật vừa rồi, bạn có toàn quyền “quyết định chất lượng giấc ngủ” rồi đấy!

NHẬN THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Subscribe to our newsletter
0