Ngủ thử 100 đêm

Chính sách 100 đêm ngủ thử hoàn toàn miễn phí tại Ru9 được áp dụng cho các khách hàng mua 01 trong 03 dòng sản phẩm sau:
●  Nệm Foam Ru9 Original
●  Nệm Foam Nest by Ru9
●  Gối Niu (Graphene Foam)


Trong vòng 100 đêm đầu tiên sử dụng sản phẩm kể từ ngày nhận được hàng, nếu không cảm thấy thực sự hài lòng vì bất kỳ lí do nào, quý khách có thể trả lại hàng và nhận lại đầy đủ số tiền của sản phẩm đã thanh toán. Đồng thời, do để làm quen với một sản phẩm mới, cơ thể của quý khách cần một khoảng thời gian điều chỉnh, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày.

Chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm Ru9 mới chính hãng tại các kênh bán hàng trực tiếp của Ru9 và những Đối tác thương mại chính thức. Nếu quý khách không phải người mua, quý khách không đủ điều kiện để được hoàn trả lại sản phẩm.

Để hoàn thành việc hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách xuất trình biên nhận hoặc email/tin nhắn về việc quý khách đã mua hàng và có mặt tại thời điểm nhận sản phẩm theo lịch trình.


Nhằm mang đến trải nghiệm chân thực và chính xác với các sản phẩm kể trên của Ru9 tại nhà cho tất cả các gia đình tại Việt Nam, chính sách 100 đêm ngủ thử được giới hạn cho 01 sản phẩm trong cùng một dòng sản phẩm trên một hộ gia đình; và không được áp dụng để đổi sang kích thước mới.

Để hoàn trả lại hàng, quý khách liên lạc với Ru9 qua Hotline 1900636321 hoặc các kênh thông tin hỗ trợ Facebook/ Website/ Email. Nhân viên phụ trách sẽ kiểm tra thông tin mua hàng và báo bộ phận vận chuyển đặt lịch để nhận lại sản phẩm.

Trong đó:
●  Đối với sản phẩm Nệm Foam Ru9 Original và Nệm Foam Nest: Ru9 sẽ tiến hành thu hồi miễn phí tại địa điểm khách hàng nhận hàng lần đầu tiên theo đúng đơn đặt hàng.
●  Đối với sản phẩm Gối Niu (Graphene Foam), khách hàng tiến hành trả sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng hoặc gửi về địa chỉ showroom của Ru9 ở hai miền và thanh toán chi phí vận chuyển cho đơn trả hàng. Tham khảo địa chỉ Ru9 tại đây.


Sản phẩm Ru9 được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài, Ru9 sẽ không dùng nệm hoặc gối bạn trả lại để bán cho khách khác mà sẽ làm sạch, tái bao bọc và dùng tặng cho những chiến dịch từ thiện.

Ru9 sẽ hoàn lại số tiền mua ban đầu vào số tài khoản mà khách hàng trực tiếp cung cấp trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm.

Một số sản phẩm nệm Ru9 với kích cỡ đặc biệt theo yêu cầu riêng sẽ không được áp dụng chính sách ngủ thử 100 đêm miễn phí này. Thông tin sẽ được nhân viên Ru9 thông báo tới quý khách khi tiến hành đặt hàng.