Nệm Foam Của Bạn Đã Vượt Qua Kiểm Tra Độ Bền?

Nệm Foam Của Bạn Đã Vượt Qua Kiểm Tra Độ Bền?

Mục lục

Nệm foam - bất kể độ cứng, độ dày hay thành phần chất liệu, trung bình sẽ dùng trong khoảng bảy năm. Tuy nhiên, rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ dự kiến giúp một số nệm bền hơn nhiều so với loại khác và ngược lại. 

Mặc dù khó ước tính được con số “chính xác” một tấm nệm foam được gọi là bền sẽ dùng trong bao nhiêu năm. Nhưng đối với những tấm nệm vượt qua kiểm tra độ bền, như nệm foam Ru9 thì chắc chắn giúp bạn yên tâm hơn. 

Dấu Hiệu Nhận Biết Nệm Foam Xuống Cấp 

Cho dù có vệ sinh và bảo quản nệm foam thường xuyên và đúng cách, đến lúc xuống cấp, nệm foam vẫn sẽ để lại vài dấu hiệu trên bề mặt. Nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ nhận ra đến lúc mình cần thay nệm mới.

Lớp Foam chảy xệ  

Thường xảy ra dọc theo bề mặt nệm ở vùng hỗ trợ các bộ phận nặng nhất của cơ thể người ngủ, chẳng hạn như vai, ngực và hông. Sự chảy xệ quá mức khiến bề mặt nệm foam không còn bằng phẳng. 

Dấu hiệu nệm Foam xuống cấp là mềm nhão, xuất hiện các vết lõm nhanh hơn

Dấu hiệu nệm foam xuống cấp là mềm nhão, xuất hiện các vết lõm nhanh hơn

Hằn dấu cơ thể

Vấn đề phổ biến đối với nệm có lớp foam hoặc cao su. Theo thời gian bề mặt nệm foam sẽ có dấu của cơ thể người ngủ. Điều này hạn chế nếu ngủ ở một vị trí, vì việc chuyển sang vị trí mới có thể khiến bạn không thoải mái.

Độ Bền Và Tuổi Thọ Theo Từng Loại Nệm 

Thành phần chất liệu thường là yếu tố quyết định độ bền và tuổi thọ trung bình ​​của nệm. Hầu hết nệm lò xo có tuổi thọ dự kiến ​​thấp nhất trong số các loại nệm. Bởì vì chúng dễ bị chảy xệ nhất - đôi khi chỉ sau hai đến ba năm sử dụng. 

Độ cứng hay mềm không ảnh hưởng đến độ bền của nệm Foam

Độ cứng hay mềm không ảnh hưởng đến độ bền của nệm foam 

Còn đối với nệm foam, hầu hết mọi người nghĩ rằng foam cứng sẽ không chảy xệ nhanh như foam mềm hơn. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã đúng. Bởi vì tuổi thọ thường gắn liền với mật độ foam. Foam có mật độ thấp sẽ kém bền đáng kể so với foam có mật độ cao. Lý giải cho điều này là do vật liệu foam có mật độ thấp hơn sẽ phân hủy nhanh hơn do hao mòn lặp đi lặp lại hàng đêm.

Vì Sao Nệm Foam Ru9 Có Độ Bền Cao? 

Nệm foam Ru9 là một trong những loại nệm có độ bền, vượt qua những bài kiểm tra “khó nhằn" nhất trước khi xuất xưởng. 

Công thức 100% foam hiệu suất cao 

Độ đặc bên trong cấu trúc foam Ru9 cao hơn hẳn so với độ đặc trung bình của các loại foam thường khác. Từ đó tạo nên độ đàn hồi đặc biệt vượt trội cho foam, cũng nhờ vậy ít hao mòn, không lo biến dạng mất đi công năng ban đầu. 

Nệm foam Ru9 được làm từ chất liệu foam hiệu suất cao có tính đàn hồi và linh hoạt

Nệm foam Ru9 được làm foam hiệu suất cao có tính đàn hồi và linh hoạt

80.000 lần cuộn lăn với tốc độ 70 lần / phút 

Nệm foam Ru9 trước khi tới tay khách hàng vượt qua bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền. Chỉ có sản phẩm đạt chất lượng đặt lên máy kiểm tra độ bền theo tiêu chuẩn vượt qua số lượt lăn tổng cộng là 80.000 lần với tốc độ 70 lần / phút mới được xuất xưởng. 

Hãy xem video dưới đây để thấy rõ hơn về độ bền của nệm foam Ru9 như thế nào nhé! 

Đặc biệt hơn, sản phẩm nệm Foam Ru9 được chứng nhận an toàn cho sức khỏe của người dùng từ CertiPUR-US®. Ru9 foam đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu, tuyệt đối an toàn và phù hợp cho tất cả mọi người.

Có thể thấy nệm foam Ru9 vừa tạo được sự thẩm mỹ và đảm bảo độ bền nhất cho chất lượng giấc ngủ. Xứng đáng là dòng nệm phù hợp cho những ai hướng đến một chiếc nệm ngủ bền - đẹp - tốt. 

Bài viết liên quan

Mục lục×