Liệu cửa hàng nệm truyền thống có thật sự giúp bạn chọn nệm?
Sản phẩm

Liệu cửa hàng nệm truyền thống có thật sự giúp bạn chọn nệm?

Mục lục

Khi nghĩ đến việc mua một chiếc nệm mới, bạn nghĩ đến điều gì? Đối với rất nhiều người, điều đầu tiên họ nghĩ đến là các cửa hàng nệm truyền thống: đủ các thể loại nệm đến choáng ngợp, trưng bày nệm tràn ra cả bên ngoài, đủ loại giá cả chất liệu. Đây là kênh mua nệm dễ bắt gặp ở mọi nơi, nhưng tính hiệu quả lại không cao như bạn nghĩ, vì không phải cứ đến tận nơi, được tư vấn từ người bán hàng, chạm tay và ngồi thử lên từng chiếc nệm là bạn có thể đem về nhà chiếc nệm thật sự tốt. Tại sao ư? Hãy cùng Ru9 tìm hiểu nhé!

1/ Người bán hàng tại các cửa hàng nệm truyền thống có thể không hiểu nhu cầu của bạn

Nệm không phải một mặt hàng dễ mua vì nhiều lý do: giá trị cao, chất liệu không thân thuộc, khó kiểm tra chi tiết, lại là mặt hàng hầu như ai cũng chỉ mua một lần trong rất nhiều năm. Vì vậy, hiểu biết của của chúng ta về nệm khá ít, nên chúng ta phụ thuộc vào sự tư vấn của người bán hàng khá nhiều trong quá trình lựa chọn sản phẩm. 

Thế nhưng, người bán hàng thường không hiểu rõ nhu cầu khách hàng vì họ không thể trải nghiệm môi trường sống thường nhật của bạn, lại càng không có sự thông hiểu tường tận về tình trạng sức khỏe khách hàng. Hơn nữa, người bán hàng còn bị chi phối bởi doanh số nệm họ cần bán ra để được nhận thưởng và bởi mức hoa hồng của mỗi loại nệm khác nhau mà họ sẽ được hưởng.

Nệm Foam Ru9

Thông tin từ người bán hàng có thể được coi như một nguồn thông tin tham khảo dễ tiếp cận, nhưng đồng thời, chúng ta cũng nên có những đánh giá của riêng mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thông tin về nệm qua các kênh online, như website bán hàng và Facebook của nhãn hàng để có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm. Ru9 là một lựa chọn điển hình cho cách thức nhận tư vấn mua hàng online với thông tin rõ ràng, trung thực. Ngoài ra, nệm foam Ru9 được Ru9 trực tiếp phân phối, nên bạn sẽ nhận được thông tin chính xác nhất, không lo nhân viên tư vấn đang bị chi phối bởi các mức hoa hồng khác nhau của sản phẩm khác nhau mà bỏ qua chất lượng thật của sản phẩm.

2/ Tương tác với nệm trong vài phút tại cửa hàng nệm là chưa đủ để thật sự hiểu cảm giác nằm trên nệm

Thông thường, người Việt Nam thường thích được thấy tận mắt, chạm tận tay món hàng trước khi mua. Nệm cũng không phải trường hợp ngoại lệ, nên việc nhiều người chọn đi đến cửa hàng nệm truyền thống để có thể trải nghiệm được cảm giác khi nằm trên nệm trước khi mua khá dễ hiểu.

Tuy nhiên, thật ra chúng ta rất khó có được cảm giác chính xác sau chỉ vài phút ngồi hay nằm trên nệm. Bạn cần ít nhất một vài đêm để biết chiếc nệm có đủ tốt cho nhu cầu của mình hay không, có quá cứng hay quá mềm không, có bị nóng không v.v

Vậy nên, để tìm cho mình chiếc nệm phù hợp nhất với bản thân, hãy tìm kiếm các nhãn hàng cho phép bạn trải nghiệm tại nhà và trả lại nệm nếu không phù hợp như Ru9 bạn nhé! Tất cả nệm foam Ru9 đều đi kèm chính sách 100 đêm ngủ thử, cho phép khách hàng có trải nghiệm thật đến 100 đêm với nệm Ru9. Trong 100 đêm này, bạn có thể hoàn trả lại nệm vì bất kì lý do nào và nhận lại 100% số tiền mua nệm.

Nệm Foam Ru9 cho bạn cơ hội thử tại nhà

3/ Số tiền mà bạn trả tại cửa hàng nệm truyền thống chưa hẳn đã là giá thành trung thực của sản phẩm

Trên thực tế, giá thành của nệm tại cửa hàng nệm đã gánh trên mình rất nhiều loại chi phí khác nhau ngoài chi phí sản xuất ra thành phẩm, bao gồm: chi phí marketing, quảng cáo, chi phí cho các đại lý trung gian, vận chuyển giữa các trung gian, hoa hồng cho người bán hàng v.v. Bản thân cửa hàng nệm truyền thống thường đóng vai trò bên thứ ba, vậy nên một phần chi phí bạn trả cho chiếc nệm thực chất được chi trả cho cửa hàng nệm truyền thống.

Vì vậy, bạn nên sáng suốt trong việc lựa chọn nơi mua nệm của mình để có được giá thành và chất lượng tốt nhất bên cạnh cửa hàng nệm truyền thống. Nệm foam Ru9 cũng là một gợi ý rât hợp lý về mặt chi phí. Bạn có thể mua nệm Ru9 online, sản phẩm sẽ được giao thẳng từ nhà máy sản xuất đến tận nhà bạn, hoàn toàn không đi qua các kênh trung gian, nên 99% giá mà bạn trả là chi phí sản xuất thật của nệm. Hơn nữa, Ru9 cũng miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng toàn quốc, đem lại cho bạn chiếc nệm tốt với chi phí tốt nhất. 

Các loại nệm thường đội giá khi bán ra

4/ Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành tại các cửa hàng nệm truyền thống thường không được đầu tư cẩn thận

Đối với các mặt hàng nệm tại cửa hàng nệm truyền thống, sau khi mua xong, bạn thường không được hoàn trả vì bất cứ lý do gì. Ngoài ra, người bán hàng cũng không thật sự quan tâm đến bước chăm sóc khách hàng sau khi bán được nệm. Không những thế, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải tự chi trả chi phí vận chuyển chiếc nệm to kềnh càng về nhà sau khi mua nệm. Chính sách bảo hành cũng là một vấn đề khá khó giải quyết khi bạn mua nệm, vì các nhãn hàng thường không rõ ràng về điều kiện bảo hành.

Ai cũng biết mua nệm là một khoản đầu tư xứng đáng để tăng chất lượng giấc ngủ của mình. Việc lựa chọn nơi mua nệm đáng tin cậy với dịch vụ tận tâm, chính sách sau mua hàng rõ ràng sẽ giúp bạn an tâm hơn, ngủ ngon hơn mỗi đêm. Thấu hiểu điều này, mọi sản phẩm nệm của Ru9 đều đi kèm miễn phí vận chuyển, chính sách chăm sóc khách hàng vượt trội, tiếp nhận mọi phản hồi và sẵn sàng cùng khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, nệm foam Ru9 có chính sách bảo hành 10 năm rất rõ ràng, giúp bạn luôn yên tâm sử dụng nệm bền lâu.

Nệm Foam Ru9 với chính sách chăm sóc khách hàng hàng đầu

 

Nếu bạn đang đắn đo trước những lựa chọn mua nệm, hãy tham khảo tiêu chuẩn nệm foam tiêu chuẩn Mỹbí mật đằng sau giấc ngủ ngon nhé!

Chúc bạn sẽ luôn tìm được cho mình chiếc nệm ưng ý nhé!


Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.

Mục lục×