Letter From Founder: Hành trình đi tìm vỏ bọc chăn ga gối tốt nhất cùng Ru9
Sản phẩm

Letter From Founder: Hành trình đi tìm vỏ bọc chăn ga gối tốt nhất cùng Ru9

Mục lục

Chào bạn,

Mình là Trang, người sáng lập của Ru9. Vào năm 2018, hành trình của Ru9 khởi đầu với việc tìm kiếm một chiếc nệm tốt với giá cả hợp lý, và nay đã trở thành sứ mệnh mang đến cho mọi người sự thoải mái trong mọi khía cạnh của giấc ngủ. 

Sau khi cho ra mắt các sản phẩm nệm và gối foam Ru9 – 2 sản phẩm cốt lõi cho sự nâng đỡ, giờ đây, Ru9 chính thức ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên tập trung vào sự thoải mái của giấc ngủ - Ru9 Bedding Set từ 100% Cotton tự nhiên. 

Khác với quá trình phát triển các sản phẩm từ foam, luôn đòi hỏi công nghệ hiện đại và đổi mới liên tục, hành trình đi tìm vỏ bọc chăn ga gối tốt nhất lại dẫn chúng tôi đi ngược về những gì tự nhiên nhất và ở đó, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời cho những đắn đo của mình. Sản phẩm Ru9 Bedding Set được làm từ 100% Cotton tự nhiên, với mật độ sợi vừa đủ (bạn có thể tìm hiểu thêm tại sao mật độ sợi quá cao lại không tốt tại đây) và chỉ sử dụng sợi bông cotton đơn với độ dài tiêu chuẩn.

Ru9 Bedding Set từ 100% Cotton Tự Nhiên

Là sản phẩm mang tính chất cảm nhận cao, Ru9 Bedding Set 100% Cotton có 2 loại dệt khác nhau – Percale và Sateen. Nếu bạn thích cảm giác mềm nhưng nhám, giống như tiếng lá khô được gió nhẹ nhàng đẩy đi thì Ru9 Percale Bedding là sản phẩm dành cho bạn. Percale cũng là cách dệt cổ và nguyên sơ nhất của sợi cotton. Nếu bạn là người thích cảm giác bóng mịn và dịu dàng thì Ru9 Sateen Bedding sẽ ôm trọn bạn trong cảm giác dễ chịu tuyệt vời. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho những ai luôn kiếm tìm cho mình sự dịu êm ngay từ cái chạm tay đầu tiên.

Cũng như với các sản phẩm của Ru9, Ru9 Bedding Set được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng ngay từ quá trình dệt, nhuộm sản phẩm cho đến cả chiếc túi đựng sản phẩm bên ngoài. Mong rằng, với những nỗ lực của mình, Ru9 Bedding Set của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Ru9 Bedding Set 100% Cotton Tự Nhiên

Để sản phẩm của Ru9 không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để trở nên phù hợp hơn với người dùng, chúng tôi rất mong nhận được những chia sẻ về trải nghiệm của bạn với Ru9 Bedding Set. Vậy nên, nếu bạn có phản hồi, câu hỏi hay thắc mắc về Ru9 Bedding Set, các sản phẩm - dịch vụ của Ru9 hay bất kỳ câu hỏi nào về giấc ngủ, hãy gửi tin nhắn cho chúng tôi qua Facebook, Instagram, hoặc gửi email qua hello@ru9.vn bạn nhé!

Chúc bạn luôn ngủ thật ngon,.

Trang

Mục lục×