Đừng bỏ quên chất lượng khi chọn nệm cuộn cho cuộc sống tối giản
Sản phẩm

Đừng bỏ quên chất lượng khi chọn nệm cuộn cho cuộc sống tối giản

Hiện nay, xu hướng sử dụng nệm cuộn đang dần trở nên quen thuộc với bộ phận người dùng hướng đến việc trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống tối giản nhưng tràn đầy năng lượng.

Mục lục

Hiện nay, xu hướng sử dụng nệm cuộn đang dần trở nên quen thuộc với bộ phận người dùng hướng đến việc trải nghiệm và tận hưởng một cuộc sống tối giản nhưng tràn đầy năng lượng.

Nệm Nest mang lại cảm giác chắc chắn và nâng đỡ tốt
Nệm Nest với sự nâng đỡ tốt cho cột sống

Sống tối giản sẽ giúp bạn lượt bỏ đi những vật dụng không thật sự cần thiết, sáng tạo những cách sử dụng đồ vật hiệu quả trong việc mua sắm và bày trí để tạo ra được không gian sống gọn gàng và thoải mái hơn. Bắt đầu bằng việc sắp xếp phòng khách với chiếc sofa, tận dụng không gian kệ sách treo tường cho tivi ,... đến việc làm thế nào để tạo sự thông thoáng và mát mẻ cho phòng ngủ với chiếc đệm khá cồng kềnh? 

Chính vì thế, nệm cuộn trải sàn bắt đầu trở thành giải pháp hữu hiệu giúp không gian phòng ngủ thông thoáng. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại nệm cuộn trải sàn khá mỏng và kém chất lượng nên ảnh hưởng nghiêm trọng giấc ngủ. Vì thế, nệm cuộn trải sàn phải đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, có độ cao và độ đàn hồi thích hợp để mang lại giấc ngủ hiệu quả,giúp bạn tận hưởng trọn vẹn ý nghĩa tích cực và lành mạnh mà cuộc sống tối giản mang đến.

1. Xu hướng hiện đại với lối sống “ healthy và balance” đơn giản và lành mạnh

Trong tâm lý học, môi trường xung quanh có ảnh hưởng rất lớn đến não bộ và suy nghĩ của mỗi cá nhân. Vì thế, hầu hết người trẻ hiện đại đều hướng đến một cuộc sống tối giản với lối sống "healthy & balance". Đây là một lối sống tốt giúp bạn hướng những thói quen lành mạnh cho sức khỏe, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng cuộc sống xanh hơn mỗi ngày.

Xu hướng sống "healthy & balance" sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn mỗi ngày, thể hiện ở việc hài lòng và tận dụng hiệu quả công năng của các vật dụng trong nhà. Từ đó, mang lại không gian sống gọn gàng và ngăn nắp hơn, tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí mua sắm và thời gian bày trí phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và cả bàn làm việc,.. 

Đặc biệt, với phòng ngủ được bày trí theo lối tối giản sẽ mang lại cảm giác thoáng đãng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ sau một ngày làm việc căng thẳng, có thêm nhiều năng lượng tích cực hơn với nhiều ý tưởng và sáng tạo hay ho.

2. Nệm cuộn trải sàn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đơn giản 

Nệm cuộn trải sàn là xu hướng mang giải pháp mang đến sự lựa chọn thông minh cho phòng ngủ đơn giản nhưng không kém phần tiện nghi trong thời buổi hiện đại. Nệm cuộn trải sàn cho thấy những lợi ích từ hình thức vận chuyển dễ dàng đến sự nhanh chóng khi bày trí, thoải mái khi nghỉ ngơi và tiện lợi khi vệ sinh. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều sự lựa chọn về nệm cuộn trải sàn. Là người tiêu dùng thông minh, ngoài việc quan tâm đến sự tiện lợi thì chất lượng nệm cuộn trải sàn cũng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.


Bắt kịp xu hướng hiện đại và tiện nghi ngày nay, Ru9 đã nghiên cứu sản xuất nệm Nest - sản phẩm nệm cuộn trong thùng tiêu biểu nhất tại Việt Nam, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ CertiPUR-US về tính an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nệm Nest Ru9 cuộn thùng sử dụng chất liệu Foam hiện đại với độ thông thoáng cao kết hợp cùng vỏ bọc nệm Tencel thoáng khí mang lại cảm giác thoáng mát khi nằm cao hơn các dòng nệm phổ thông khác.

Giấc ngủ ngon luôn là cảm giác thoải mái
Cảm giác thoải mái tràn đầy sau giấc ngủ ngon giấc

Nệm Nest Ru9 cuộn thùng có kết cấu nệm bao gồm 2 lớp foam chính là  contour foam tạo sự nâng đỡ cho cơ thể và support foam bền bỉ, chắc chắn theo thời gian. Hơn nữa, Nệm Nest RU9 cuộn thùng có chiều cao 15cm -  là độ cao vừa phải, tạo được sự thẩm mỹ và đảm bảo độ nâng đỡ hoàn hảo nhất cho cơ thể của dòng nệm cuộn thùng. Sản phẩm còn được ép và đóng gói rất gọn nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển,dễ vệ sinh. Xứng đáng là dòng nệm phù hợp cho những ai hướng đến một cuộc sống tối giản nhưng đầy đủ tiện nghi . 

Có thể thấy, chiếc nệm cuộn trải sàn sử dụng chất liệu hiện đại, độ dày dày thích hợp, độ đàn hồi đủ để nâng đỡ cơ thể thoải mái mới đảm bảo chất lượng giấc ngủ và thật sự tận hưởng cuộc sống đơn giản đúng cách. Nếu bạn là người hướng đến một lối sống đơn giản, thì một Nệm Nest RU9 cuộn thùng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn.

Mục lục×