chăn hè tencel cho giấc ngủ êm mát
Sản phẩm

Chăn Hè Tencel Lựa Chọn Cho Giấc Ngủ Êm Mát

Mùa hè vẫn có thể tìm kiếm và lựa chọn một chiếc chăn phù hợp cho giấc ngủ, đó chính là chăn hè tencel được làm từ 100% chất liệu bạch đàn với khả năng điều hòa nhiệt độ, tạo nên sự mát mẻ vào mùa hè.  

Mục lục

Mùa hè vẫn có thể tìm kiếm và lựa chọn một chiếc chăn phù hợp cho giấc ngủ, đó chính là chăn hè tencel được làm từ 100% chất liệu bạch đàn với khả năng điều hòa nhiệt độ, tạo nên sự mát mẻ vào mùa hè. Hãy cùng Ru9 khám phá chi tiết hơn về chiếc chăn đặc biệt này thông qua bài viết bên dưới bạn nhé! 

1. Tìm hiểu về chăn hè tencel

Chăn hè tencel chính là loại chăn được sản xuất từ sợi bạch đàn với quy trình sản xuất vô cùng thân thiện với môi trường. Được xem là một trong những chất liệu bền vững, ít gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái của chúng ta và là “ngôi sao sáng” trong ứng dụng vào ngành công nghiệp giấc ngủ. 

Chất liệu sợi vải bạch đàn thường được mô tả là một chất liệu thay thế bền vững cho cotton thông thường, nhưng nó được tạo ra như thế nào và mức độ bền vững của nó về tổng thể về tác động của nó đối với con người, hành tinh và động vật? Hãy cùng Ru9 tìm hiểu ngay nhé! 

Với nguồn gốc thực vật từ những khu rừng đến quy trình sản xuất vải: Bột gỗ từ cây bạch đàn được hòa tan, kéo thành sợi, sau đó dệt với nhau để tạo ra một loại vải bền chắc và vô cùng mịn màng. Để sản xuất ra loại vải này, vỏ gỗ của cây bạch đàn sẽ được sơ chế và nghiền thành bột, sau đó được kéo thành sợi bằng công nghệ nano tạo sự an toàn và thân thiện tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

chăn hè tencel từ chất liệu bạch đàn

Chăn hè tencel là lựa chọn tối ưu cho giấc ngủ của bạn suốt bốn mùa.

Quy trình sản xuất là quy trình tuần hoàn khép kín, đặc biệt  là hơn 99% nước và dung môi sử dụng trong quá trình này được thu gom và tái sử dụng, do đó, không làm ảnh hưởng đến tài nguyên môi trường. 

2. Ưu điểm của chăn hè tencel 

Chăn hè tencel nhờ đặc tính tự nhiên nên vô cùng thân thiện với người sử dụng, không gây kích ứng để bạn yên tâm vùi mình vào những giấc ngủ say nhất. 

Với cấu tạo thuần tự nhiên, chăn bạch đàn Ru9 có độ thông thoáng tốt nhất với trọng lượng ruột bông được cân đối kỹ lưỡng để phù hợp cho bạn đắp từ những ngày hè mà không sợ nóng bức đến xuyên đông mà không sợ rằng không đủ ấm, mang đến trrai nghiệm vô cùng tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn trở nên trọn vẹn hơn bao giờ hết. 

chăn bạch đàn mềm mát, điều hòa nhiệt độ Với chất liệu tự nhiên hoàn toàn từ ruột chăn đến vỏ chăn bên ngoài, chăn bạch đàn Ru9 giúp hạn chế sự vón cục. 

Đồng thời, được sản xuất với công nghệ hiện đại, chăn bạch đàn Ru9 có độ bền cao thể hiện chất lượng cũng như giá trị tinh tế mà sản phẩm mang lại sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Sự chỉn chu nhỏ nhất từ ruột chăn đến vải bọc chăn sẽ giúp bạn cảm nhận sự mềm mịn ngay lần đầu tiên chạm vào. 

Là lựa chọn vô cùng thân thiện, bền vững với môi trường và cả sức khỏe của người sử dụng. Giảm thiểu đổ mồ hôi vào ban đêm và có khả năng ngăn ngừa mụn xuất hiện trên da. Bên cạnh đó, được thiết kế tinh tế ba lớp ngăn cách sự tràn ra ngoài của các sợi bông và thân thiện với cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp thời gian dài. 

Và bạn biết không? Khi bạn lựa chọn sản phẩm chăn hè tencel từ sợi bạch đàn, bạn không chỉ đang tận hưởng những lợi ích của một loại sợi có nguồn gốc tự nhiên mà bạn cũng đang ảnh hưởng đến một ngày mai tốt đẹp hơn và có thể đảm bảo được rằng lựa chọn của mình không góp phần gây tác động xấu đến môi trường. 

3. Nhược điểm của chăn hè tencel 

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì chăn hè tencel vẫn tồn tại nhược điểm nhỏ về chi phí tương đôi cao hơn so với các loại chăn khác trên thị trường bởi đặc tính thiên nhiên cũng như chất lượng của chiếc chăn mang lại. 

Và trong vấn đề làm sạch, bạn nên giặt ở chế độ giặt sấy nhẹ nhàng vì với tác động mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt vỏ chăn cũng như của sản phẩm.  

4. Chăn bạch đàn Ru9 - lựa chọn hoàn hảo cho giấc ngủ êm mát 

Chúng ta thường dễ dàng chìm vào giấc ngủ khi não bộ được truyền tín hiệu an toàn, do đó, việc cuộn mình trong một chiếc chăn mà hội tụ được đủ các yếu tố - đủ ấm, mềm mát, không gây kích ứng sẽ giúp cơ thể rơi vào trạng thái thoải mái nhanh nhất và có được một giấc ngủ chất lượng nhất. Vậy nên, việc lựa chọn một chiếc chăn như trên hãy để Ru9 gợi ý đến bạn chăn bạch đàn Ru9 êm ái từ thiên nhiên. 

chăn hè tencel mềm mịn

Chăn bạch đàn Ru9 được xem là sự lựa chọn tinh tế cho giấc ngủ của bạn và cho cả gia đình.

Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được sự mềm mát ngay từ giây phút đầu tiên cuộn mình trong chăn và sự khác biệt sau một thời gian sử dụng nhờ những ưu điểm tuyệt vời. 

Ru9 hy vọng rằng dù bất kể là mùa nào, bạn cũng sẽ có được lựa chọn chăm sóc giấc ngủ phù hợp. Và chăn hè tencel hay chăn bạch đàn Ru9 sẽ là sản phẩm chất lượng cùng đồng hành bên bạn trong mỗi giấc ngủ ngon. 

Mục lục×