loại nệm tốt nhất trên thị trường
Sản phẩm

Điểm Danh 5 Loại Nệm Tốt Nhất Trên Thị Trường

Với vô số loại nệm có sẵn, việc thu hẹp lựa chọn để tìm ra một chiếc nệm ngủ lý tưởng có thể rất khó khăn. Trong bài viết dưới đây. Ru9 sẽ đề xuất cho bạn các loại nệm tốt nhất trên thị trường dựa trên tư thế ngủ, trọng lượng hay bất kỳ nhu cầu nào khác mà bạn có thể có.

Mục lục

Với vô số loại nệm có sẵn, việc thu hẹp lựa chọn để tìm ra một chiếc nệm ngủ lý tưởng có thể rất khó khăn. Trong bài viết dưới đây. Ru9 sẽ đề xuất cho bạn các loại nệm tốt nhất trên thị trường dựa trên tư thế ngủ, trọng lượng hay bất kỳ nhu cầu nào khác mà bạn có thể có. 

Cũng như tư thế ngủ của bạn, một điều quan trọng khác cần cân nhắc khi chọn nệm là lắng nghe nhu cầu của cơ thể, đặc biệt nếu bạn có vấn đề về sức khỏe, chẳng hạn như liệu bạn có bị đau lưng hay bạn dễ bị đổ mồ hôi vào ban đêm hay không. Những loại nệm phù hợp với người này, chưa chắc đã hiệu quả với người khác. Vì vậy, hãy chắc chắn tìm hiểu và đánh giá các loại nệm phổ biến trước khi quyết định chọn một tấm nệm mới.

1. Nệm foam hoạt tính 

Nệm foam hoạt tính được sản xuất chủ yếu từ hàng triệu hạt khí kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên cấu trúc đặc, nâng đỡ tốt. Đây được xem là chất liệu có khả năng phản ứng chậm với áp lực và ôm sát đường viền cơ thể. Do đó, các loại nệm foam hoạt tính hiện nay đều giúp giảm áp lực tại các điểm nhạy cảm như vai, hông và lưng dưới. Nếu bạn bị đau nhức, công nghệ này có thể giúp giảm áp lực các điểm đồng thời giữ cho bạn được hỗ trợ và căn chỉnh cột sống tốt.

Nệm Memory Foam nâng đỡ cơ thể tối ưu

Nệm foam Ru9 là một trong những ví dụ điển hình cho loại nệm chất liệu memory foam tốt nhất hiện nay.

Thời điểm ban đầu, foam bị đánh giá là chất liệu dày đặc có xu hướng giữ và hấp thụ nhiệt cơ thể. Đây có thể là một vấn đề lớn đối với những người thường xuyên nóng và đổ mồ hôi  khi ngủ. Nhưng hiện tại, hầu hết các thương hiệu đã tránh được vấn đề khó chịu này bằng cách bổ sung vào chất liệu memory foam với công nghệ làm mát như gel lạnh. 

Đối tượng nên dùng nệm foam hoạt tính 

Nệm foam hoạt tính tốt nhất cho những người khi ngủ muốn cảm thấy “nằm trong” nệm nhiều hơn là “nằm trên” nệm. Đặc biệt, người ngủ nghiêng hay đau lưng sẽ được hưởng lợi từ khả năng ôm sát đường viền cơ thể. 

Hạn chế khi dùng nệm foam hoạt tính 

Nệm foam hoạt tính hiện đang là một trong dòng sản phẩm có giá thành tương đối cao vì chất liệu cũng như công nghệ sản xuất. Chính vì thế, bạn cần bỏ ra một số tiền đầu tư tương đối để nhận lại những lợi ích lâu dài cho giấc ngủ của mình.

2. Đệm lò xo liên kết 

Nệm lò xo liên kết bao gồm các cuộn lò xo kim loại liên kết với nhau xuyên suốt bề mặt tấm nệm. Là một trong những loại nệm phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nệm lò xo có độ nảy, nâng đỡ và chắc chắn mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời cũng như sự thoải mái cho bạn. Với nhiều kích cỡ và mức độ thoải mái khác nhau, bạn dễ dàng tìm được tấm nệm phù hợp với nhu cầu của mình. 

Đối tượng nên dùng nệm lò xo liên kết  

Nệm lò xo thích hợp với những người cần hỗ trợ nhiều, cụ thể là người nằm ngửa, nằm sấp,...

nệm lò xò phản hồi trọng lực

Nệm lò xo liên kết là nệm được đánh giá cao ở khả năng phản hồi trọng lực của người nằm nhanh chóng.

Hạn chế khi dùng nệm lò xo liên kết 

Nệm lò xo liên kết sẽ không có tác dụng nhiều đối với những người cần giảm áp lực. Vì vậy nếu bạn đang đối mặt với chứng đau hông, vai hoặc lưng , bạn có thể muốn xem xét một loại nệm khác.

3. Nệm lò xo túi 

Nệm lò xo túi tương tự như nệm lò xo truyền thống, nhưng lò xo của chúng được bọc trong từng túi vải riêng biệt. Vì vậy, bạn ít có khả năng cảm thấy chuyển động của đối tác trằn trọc trong đêm và nhiều khả năng sẽ ngủ ngon. 

Đối tượng nên dùng nệm lò xo túi  

Người hay trở mình khi ngủ phù hợp với nệm lò xo túi. Bởi vì các lớp cuộn lò xo cung cấp nhiều độ nảy, nên khả năng phản hồi trọng lực được bổ sung giúp chuyển đổi tư thế ngủ dễ dàng hơn. Thêm vào đó, nệm lò xo túi thúc đẩy sự liên kết cột sống thích hợp. 

Hạn chế khi dùng nệm lò xo túi  

Không giống như nệm lò xo truyền thống chỉ bao gồm các cuộn lò xo kết nối với nhau, nệm lò xo túi có mức giá cao hơn một chút. Nếu đang muốn chi ít tiền nhất có thể cho một chiếc nệm, thì đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

4. Nệm gel làm mát 

Đây là một dòng sản phẩm nệm tương đối mới trong ngành công nghiệp giấc ngủ. Tất cả các nệm gel làm mát đều chứa một lớp bọt gel lạnh với cấu trúc ô mở thoáng khí. Loại nệm này về cơ bản giúp điều hòa cơ thể, đảm bảo không bị quá nóng hoặc quá lạnh. 

Đối tượng nên dùng nệm gel làm mát   

Nếu là người hay đổ mồ hôi khi ngủ, nệm gel làm mát là câu trả lời phù hợp nhất. Ngoài việc cung cấp sự hỗ trợ tối ưu và thoải mái, nệm gel còn có thể giúp bạn có một đêm mát mẻ, ngon giấc hơn. 

nệm foam nâng đỡ

Nệm foam Ru9 cũng là loại nệm có áp dụng công nghệ gel lạnh để điều hoà nhiệt độ cho người nằm.

Hạn chế khi dùng nệm gel làm mát 

Hiệu quả làm mát có thể không kéo dài lâu sau thời gian sử dụng. Đồng thời, hãy nhớ rằng những tấm nệm này thường có giá cao hơn do công nghệ gel lạnh bên trong.

5. Nệm cao su 

Không giống như foam hoạt tính, nệm cao su phản ứng nhanh với áp lực, do đó độ nảy tương đối lớn và phân bổ trọng lượng cơ thể một cách đồng đều. 

Nệm cao su bao gồm một lớp cao su tự nhiên - được xem là một chất liệu phù hợp cho những tìm kiếm tìm kiếm một tấm nệm thân thiện với môi trường. Thêm vào đó, cao su giúp làm mát một cách tự nhiên - là lựa chọn tốt cho những người hay nóng khi ngủ. 

Đối tượng nên dùng nệm cao su

Nệm cao su có thể thích hợp cho nhiều tư thế ngủ, nhất là khi hay thay đổi tư thế ban đêm. Những người cần trở mình và thay đổi vị trí một cách dễ dàng sẽ được hưởng lợi từ độ nảy tự nhiên của nệm cao su. Và như đã đề cập ở trên, những chiếc nệm ngủ thân thiện với môi trường có thể sẽ cần cho người hay bị dị ứng. 

Hạn chế khi dùng nệm cao su 

Nếu cần giảm áp lực sâu ở vai hoặc hông, nệm cao su có thể không phù hợp nhất với bạn. Chất liệu này mềm mại và ấm áp, nhưng không mang lại cho bạn cảm giác ôm sát cơ thể như bạn nhận được từ nệm foam hoạt tính.  

nệm cao su trên thị trường

Nệm cao su hiện nay có giá thành tương đối đắt nhưng chất lượng ôm sát cơ thể có thể không phù hợp với tất cả.

Tóm lại, để lựa chọn được một tấm nệm hoàn hảo cho mình, hãy giữ mọi thứ tập trung vào tất cả những gì bạn cần. Nếu có thể, bạn nên trực tiếp ngủ thử trên nệm để cơ thể cảm nhận tốt nhất. Một gợi ý cho bạn ngay tại Ru9, bạn sẽ có cơ hội đem nệm foam về dùng thử lên đến 100 ngày!

 

Mục lục×