Nệm
cart
Chọn trang
Những câu hỏi
thường gặp
Danh mục
Group Created with Sketch.
Đặt hàng
Group 9 Created with Sketch.
Sản phẩm
Group Created with Sketch.
 Vận chuyển & Trả hàng
Group 10 Created with Sketch.
 Bảo hành
Những câu hỏi thông dụng
Kích thước và giá của Nệm Ru9?

Giá và kích thước của nệm Ru9 như sau:

– King: W180cm x L200cm x H25cm – 13,690,000đ
– Queen: W160cm x L200cm x H25cm – 11,990,000đ
– Full: W140cm x L200cm x H25cm – 10,690,000đ
– Single: W120cm x L200cm x H25cm – 7,690,000đ

Kích thước và giá của gối Niu?

Kích thước và giá của gối Niu?

Gối Niu có kích thước: 60cm x 40cm x 12cm – 690 000 đ

Ru9 nhận thanh toán qua những hình thức nào?
Bạn có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng có liên kết với cổng thanh toán điện tử VN Pay, thẻ thanh toán quốc tế và chuyển khoản trực tiếp cho Ru9.

Xem thêm các ngân hàng có thể thanh toán với Ru9 tại đây.

Tôi có thể thử sản phẩm của Ru9 tại đâu?
Bạn có thể trải nghiệm các sản phẩm của Ru9 ở địa chỉ: số 7 Nguyễn Ư Dĩ, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên Ru9 có chính sách 100 đêm ngủ thử cho tất cả sản phẩm để trải nghiệm tại nhà và hoàn trả nếu không cảm thấy phù hợp. Bạn hãy an tâm ngủ thử tại nhà trước khi đưa ra lựa chọn cho mình nhé. Xem thêm thông tin về chính sách 100 đêm ngủ thử tại mục Chính sách.
Cấu trúc của Nệm Ru9
Nệm Ru9 được cấu thành từ 3 lớp foam: Ru9 Contour Foam là lớp foam độc quyền có khả năng nâng đỡ cơ thể theo đường cong tự nhiên; Lớp Memory Foam tích hợp gel lạnh tản lực đồng đều, giúp nâng đỡ cơ thể nhẹ nhàng và ngăn cách chuyển động hiệu quả khi ngủ chung với người khác; Lớp đáy PU Foam dày 15cm nâng đỡ giấc ngủ ngon bền lâu.

Ngoài ra, 3 lớp foam được bọc bởi một lớp gòn kháng cháy, giúp căn nhà của bạn an toàn hơn trong các trường hợp nguy cấp. Lớp vỏ bọc của Nệm Ru9 được làm từ vải Spandex thoáng khí – được thiết kế để dễ dàng tháo rời và vệ sinh, bảo vệ sức khoẻ của bạn suốt nhiều năm sử dụng.

Nệm Ru9 được giao trong thùng như thế nào?
Với công nghệ tiên tiến, Nệm Ru9 có thể được hút chân không và cuộn lại trong thùng. Kích thước của thùng Nệm Ru9 khi giao đến khách hàng là 48cm x 48cm x 110cm – tương tự như một chiếc tủ lạnh mini giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn.
Tôi có thể cuộn lại nệm sau khi đã mở ra không?
Sau khi mở nệm, các hạt trong foam sẽ nở ra và không thể ép lại như ban đầu được. Tuy nhiên, vì được làm bằng foam nên trọng lượng của Nệm Ru9 khá nhẹ và có độ đàn hồi cao nên việc di chuyển Nệm Ru9 sau khi đã mở nệm ra là hoàn toàn dễ dàng.
Mất bao lâu để Nệm Ru9 trở lại hình dạng ban đầu sau khi mở sản phẩm?
Bạn có thể sử dụng Nệm Ru9 ngay sau khi mở nệm ra – tuy nhiên nệm sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để giãn nở đến mức độ tiêu chuẩn và có khả năng nâng đỡ trọn vẹn nhất.
Gối Niu được làm từ chất liệu gì?
Gối Niu được làm từ chất liệu Memory Foam có khả năng nâng đỡ tối ưu đầu và cổ, tương thích với bất kỳ trọng lượng hay hình thể nào. Đồng thời, công nghệ Graphene được kết hợp trong foam có thể nhanh chóng tản nhiệt giúp phần đầu và cổ của bạn luôn dễ chịu suốt đêm.
Lớp vỏ bọc của Gối Niu được làm từ vải Tencel có khả năng hút ẩm, thoáng mát và bền bỉ, được thiết kế có thể tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng.
Gối Niu có kích thước bao nhiêu?
Gối Niu có kích thước 60cm x 40cm x 12cm, nặng khoảng 1,5kg, tương thích với nhiều loại vỏ gối trên thị trường hiện nay.
Bao lâu tôi nên vệ sinh gối Niu một lần?
Bên cạnh việc vệ sinh vỏ gối thường xuyên, bạn có thể giặt lớp vỏ bọc gối Niu 3 – 6 tháng/lần. Lưu ý không giặt lớp foam bên trong.
100 đêm ngủ thử là gì?
Ru9 hiểu rằng, chỉ 20 – 30 phút tại cửa hàng không thể cho bạn cảm nhận trọn vẹn về một sản phẩm sẽ gắn bó với bạn suốt nhiều năm. Vì vậy, chính sách 100 đêm ngủ thử của Ru9 sẽ cho phép khách hàng được ngủ thử và trải nghiệm sản phẩm của Ru9 ngay tại phòng ngủ nhà mình. Và nếu không ưng ý, bạn có thể trả lại sản phẩm và nhận hoàn tiền 100%. Việc vận chuyển cho cả quá trình giao và trả hàng là hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải mất một chi phí nào để có được trải nghiệm phù hợp nhất mà bạn mong muốn.
Nệm Ru9 được bảo hành như thế nào?
Nệm Ru9 được Bảo hành trong vòng 10 năm. Được thiết kế và sản xuất với khả năng sử dụng lâu bền, Nệm Ru9 đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng quốc tế và sẵn sàng cho giấc ngủ ngon dài lâu.

Bảo hành này không được phép chuyển nhượng và chỉ có hiệu lực nếu bạn là (a) người mua ban đầu và chủ sở hữu hiện tại của tấm nệm đang cần Bảo hành và (b) đã mua nệm trực tiếp từ Kênh phân phối được ủy quyền.

Cụ thể, bảo hành này sẽ áp dụng cho các khuyết điểm sau đây, với điều kiện những khuyết điểm này phát sinh hoặc xuất hiện khi được xử lý, bảo quản và sử dụng sản phẩm đúng mục đích và không áp dụng trong các trường hợp có thể gây hư hỏng hoặc tổn hại vượt trên mức độ hao mòn thông thường khi sử dụng:

1. Độ lõm hoặc độ võng có thể quan sát thấy bằng mắt thường lớn hơn 25mm trong vật liệu foam khi không có trọng lượng nào tác động đè lên trên bề mặt nệm.
Xin lưu ý rằng thuật ngữ “hao mòn thông thường” sử dụng trong trường hợp giả định và với yêu cầu rằng nệm được đặt trên một bề mặt nâng đỡ thích hợp (có đủ khả năng để đỡ trọng lượng được phân phối của cơ thể người và trọng lượng của chính tấm nệm).
Nếu bạn băn khoăn liệu bề mặt nâng đỡ mà mình đang sử dụng hoặc có ý định sử dụng là phù hợp hay không, vui lòng liên hệ qua help@ru9.vn

2. Bất kỳ khiếm khuyết sản xuất nào trong nệm như vải bị rách hoặc chỉ khâu bị tuột ra.

3. Có bất kỳ vết đứt rách nào trong vật liệu foam khiến các lớp foam rách hay rời ra dưới điều kiện nệm được sử dụng bình thường và xử lý đúng cách.

Để biết thêm thông tin về điều khoản và điều kiện, xin vui lòng xem tại đây.

Gối Niu được bảo hành như thế nào?

Gối Niu được Ru9 bảo hành trong vòng 1 năm nhằm đảm bảo chất lượng giấc ngủ ngon bền lâu.
Bảo hành 1 năm dành cho gối Niu chỉ được áp dụng khi (1) bạn là người mua ban đầu và là chủ sở hữu hiện tại của chiếc gối cần bảo hành; (2) bạn đã mua gối Niu tại các kênh phân phối trực tiếp từ Ru9; (3) sản phẩm cần bảo hành ở tại Việt Nam trong thời gian bảo hành.

Ru9 sẽ thực hiện bảo hành cho các khuyết điểm của foam, với điều kiện gối Niu được xử lý, bảo quản và sử dụng đúng mục đích trong điều kiện trong nhà, nơi khô ráo và không bị tác động khắc nghiệt nào khác vượt mức hao mòn thông thường:

a. Gối bị lõm hoặc bị võng xuống lớn hơn 2cm (có thể quan sát bằng mắt thường) khi không có lực nào tác động lên và gối được đặt trên mặt phẳng có thể nâng đỡ được trọng lượng của đầu và cổ.

b. Bất kỳ khiếm khuyết về sản xuất nào như vết nứt hữu hình trên bề mặt foam dài hơn 3cm.

c. Lỗi sản xuất của áo gối như là rách, hư khóa kéo hoặc bung chỉ sẽ được giải quyết trong vòng 100 đêm đầu tiên.

Nếu bạn không chắc chắn liệu gối Niu của mình có được bảo quản đúng cách hay không, vui lòng liên hệ với Ru9 qua help@ru9.vn

Liên hệ với Ru9
Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện với bạn mỗi ngày, 9 giờ sáng - 9 giờ tối.

Live chat

Thứ hai – Chủ nhật, 9 gờ sáng-9 giờ tối
0