Với Gối Niu – Giấc ngủ của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi
Sản phẩm

Với Gối Niu – Giấc ngủ của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi

Mục lục

Khi nệm foam Ru9 được ra đời cách đây 1 năm, lần đầu tiên, một chiếc nệm được nghiên cứu từ ý kiến thực tế người dùng, cùng sự kết hợp từ những chất liệu foam cao cấp và thiết kế chi tiết, chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn giấc ngủ và cách thức mua nệm truyền thống tại Việt Nam. Trong khi vừa đảm bảo được chất lượng cao nhất cho nệm ngủ và liên tục cải tiến để giúp cho nệm ngày càng phù hợp hơn với thói quen ngủ của người Việt, chúng tôi đồng thời bắt tay ngay vào phát triển một sản phẩm quan trọng không kém cho giấc ngủ, đó là gối foam. Và chúng tôi đã đặt tên là Gối Niu.

Gối Niu Ru9

Hành trình ra đời của gối Niu

Thường hay không được coi trọng nhưng gối ngủ mang yếu tố rất quyết định đến chất lượng nghỉ ngơi và tình trạng sức khoẻ tổng thể của bạn. Một chiếc gối đủ tiêu chuẩn đối với chúng tôi phải có 2 chức năng cơ bản nhất, trước tiên là đem lại sự nâng đỡ toàn diện cho phần cổ và phần lưng trên của bạn, ngoài ra gối còn phải êm ái và tạo cảm giác dễ chịu ngay từ khoảnh khắc đầu tiên bạn nằm xuống.

Khi bắt đầu thiết kế gối Niu chúng tôi hướng đến thiết kế của một chiếc gối chống đau cổ. Chúng tôi dành sự ưu tiên cao nhất để mang lại sự nâng đỡ cần thiết cho phần cổ và lưng trên của bạn, sự nâng đỡ này rất quan trọng trong giấc ngủ vì cột sống lưng của con người đều cong theo tự nhiên. Có được sự nâng đỡ trọn vẹn cho phần cổ và phần lưng trên giúp duy trì được đường cong tự nhiên này cho nhiều phần trên cột sống của bạn. Một giấc ngủ không được nâng đỡ trọn vẹn không chỉ đơn giản gây mất ngủ mà còn dễ gây ra tổn thương đến phần cổ và cột sống, ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài của bạn.

Bộ giường và gối nằm Ru9

Để làm nên một chiếc gối nằm tốt hơn hẳn những gì đang có trên thị trường, nhóm nghiên cứu và phát triển của Ru9 đã quyết định tạo ra một chất liệu mới vượt trội. Từ rất nhiều thử nghiệm và công thức khác nhau, chúng tôi đã tạo nên được chất liệu foam độc quyền cho gối Niu là Graphene Memory Foam.

Ruột gối Graphene Memory Foam của Ru9 ngoài yếu tố bắt buộc là sự nâng đỡ còn có tính tản nhiệt rất hiệu quả, giúp cho phần đầu, là phần nóng nhất trên cơ thể luôn mát, đây là bước tiến mới trong phát triển sản phẩm dành cho giấc ngủ. Sự linh hoạt trong chất liệu foam còn tạo ra một độ cao lý tưởng để bạn cảm thấy vừa thoải mái, vừa êm ái mà không bị lún, đó là lý do gối Niu phù hợp với bất kỳ tư thế ngủ yêu thích nào của bạn – nằm ngửa, nghiêng hay sấp.

Như một phần không thể thiếu trong cách phát triển sản phẩm của Ru9, chúng tôi gửi sản phẩm mẫu đến nhiều đối tượng người dùng khác nhau, từ người già, trẻ con, người độc thân, vợ chồng, nhà có con nhỏ trong chính bối cảnh phòng ngủ thực tế của họ. Từ đó, chúng tôi nhận ý kiến và tiếp tục điều chỉnh thêm để cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Gối Niu và nệm foam Ru9

Chúng tôi tin rằng gối Niu là sự kết hợp trọn vẹn cho nệm foam Ru9, đây là bước quan trọng tiếp theo để chúng tôi tạo nên một trải nghiệm ngủ tốt nhất tại Việt Nam. Khi bạn được hoàn toàn thả mình vào sự thoải mái và nâng niu, giấc ngủ ngon sẽ tự nhiên tìm đến, cho bạn một sức khoẻ tốt và một tâm trí tích cực trong cuộc sống này.

Ru9 tin rằng với chiếc gối này bạn sẽ có giấc ngủ thật êm ái và sâu giấc. Hiện nay, tại Ru9 đang áp dụng chương trình ngủ thử 100 đêm hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ ngay với Ru9 để mua gối và được tư vấn chi tiết về sản phẩm bạn nhé!

 
Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.

Mục lục×