Gối Memory Foam có thực sự giúp bạn ngủ ngon?
Sản phẩm

Gối Memory Foam có thực sự giúp bạn ngủ ngon?

Với độ đàn hồi tốt, chất liệu mềm mại, êm ái, gối Memory Foam là một trong những lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới.

Mục lục

Với độ đàn hồi tốt, chất liệu mềm mại, êm ái, gối Memory Foam là một trong những lựa chọn hàng đầu cho giấc ngủ ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. 

Một chiếc gối tốt không chỉ giúp bạn ngủ nhanh hơn và thoải mái hơn, nó còn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các cấu trúc phức tạp của đầu, cổ và vai. Chọn được một chiếc gối ngủ phù hợp sẽ giúp nâng đỡ, giảm áp lực và giúp cân bằng cơ thể, cho bạn một giấc ngủ sâu hơn, dễ chịu hơn. Tuy nhiên sự hiểu biết về một chiếc gối tốt đối với đa phần chúng ta vẫn còn khá mơ hồ.

Những quan niệm sai lầm về gối ngủ

Khi bạn quyết định tìm kiếm cho gia đình mình một loại gối ngủ phù hợp, bạn tìm kiếm trên Google và có hàng ngàn kết quả được hiển thị. Nhưng bạn không thể thử nghiệm tất cả các loại gối để kết luận xem đâu mới là sản phẩm tốt cho giấc ngủ của cả gia đình. Vì vậy, nhiều người quyết định lựa chọn gối theo cảm tính. Có một số sai lầm thường gặp khi chọn gối ngủ mà bạn nên tránh như:

Chọn gối quá mềm

Nhiều người cho rằng một chiếc gối êm và mềm sẽ cho giấc ngủ thoải mái, lý tưởng. Nhưng thực tế không phải vậy. Độ mềm hay cứng của gối thực chất không quan trọng bằng độ đàn hồi. Nhiều chiếc gối có ruột được làm bằng lông vũ hoặc bông sẽ rất mềm mại và thoải mái khi cầm thử. Nhưng sau một đêm dài nằm lên, đầu và cổ bạn sẽ bị đau hoặc cứng vì những chiếc gối này không có khả năng nâng đỡ đầu và cổ theo đường cong tự nhiên trong suốt một đêm dài.

Gối quá mềm sẽ không có khả năng nâng đỡ đầu, vai và cổ khi ngủ

 

Lựa chọn gối memory foam theo cảm giác ban đầu

Trung bình bạn gắn bó với chiếc gối từ 6-8 tiếng mỗi đêm. Nhưng khi chọn gối, bạn lại chỉ có thể dành ra một vài phút để cảm nhận. Và dĩ nhiên, điều này không thể giúp bạn đưa ra lựa chọn khôn ngoan và chính xác được. Một chiếc gối kém chất lượng sẽ nhanh chóng xẹp lại chỉ sau một đêm dài nằm lên đó. Điều này bạn hoàn toàn không biết được khi chỉ trải nghiệm một vài phút ở cửa hàng. 

Nhiều nghiên cứu về giấc ngủ cho thấy, một chiếc gối ngủ tốt phải đảm bảo được những tiêu chí sau đây:

  • Độ đàn hồi gối đảm bảo để ôm trọn vẹn đầu, cổ và vai, chống trơn trượt và giữ cơ thể ở thư thế thoải mái nhất. 
  • Độ êm ái và mềm mại cần có thể làm giảm áp lực lên các bộ phận trên cơ thể, giúp đi vào giấc ngủ nhanh hơn và dễ chịu hơn. 
  • Chất liệu an toàn cho da, không gây dị ứng và dễ vệ sinh. 

Thấu hiểu một cách sâu sắc vị trí quan trọng của một chiếc gối đối với giấc ngủ, rất nhiều loại chất liệu được phát hiện và sử dụng cho gối ngủ. Tuy nhiên, để đạt được đồng thời các tiêu chuẩn của một chiếc gối hoàn hảo, Memory Foam luôn là một trong những loại gối được đứng ở vị trí hàng đầu. 

Nâng niu giấc ngủ mỗi đêm với gối Memory Foam

Gối Memory Foam là loại gối được làm từ chất liệu Memory Foam. Đây là chất liệu được hình thành từ Polyurethane và một số loại phụ gia khác. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại các thị trường châu Âu và Mỹ bởi những đặc tính tuyệt vời giúp nâng đỡ trọn vẹn cho giấc ngủ. 

Tuy nhiên, có một vấn đề quan trọng cho giấc ngủ sâu được giới chuyên gia chú trọng trong nhiều năm qua: đầu và cổ là hai bộ phận nóng nhất trên cơ thể, khi bị bao bọc và nâng đỡ trọn vẹn có thể làm bạn dễ bị nóng, dẫn đến khó ngủ. 

Để giải quyết vấn đề đó, công nghệ Graphene được kết hợp với chất liệu Memory Foam trong gối Niu của Ru9 ra đời và đạt được tiêu chuẩn cao của một chiếc gối ngủ hoàn hảo:

  • Độ đàn hồi tốt: Được làm từ chất liệu Memory Foam, gối Niu có khả năng ghi nhớ thân nhiệt và trọng lượng, có độ đàn hồi tốt, giúp tạo đường cong nâng đỡ tự nhiên, giải tỏa áp lực đồng đều theo chiều ngang, tạo được sự thoải mái của đầu và cổ khi ngủ. 
  • Êm ái, mềm mại: Chất liệu Memory Foam có trong gối Niu đủ sự êm ái và mềm mại cần thiết, giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh hơn và dễ chịu hơn. 
  • Tản nhiệt hiệu quả: Công nghệ Graphene có trong gối ngủ Niu giúp hấp thu nhiệt độ từ hai bộ phận nóng nhất cơ thể là đầu và cổ, mang đến sự thoáng mát cho giấc ngủ cả đêm dài. 
  • Chất liệu an toàn, không gây kích ứng da, dễ vệ sinh thường xuyên để tránh ẩm mốc, hư hỏng.
Gối Memory Foam dễ đưa bạn vào giấc ngủ sâu

 

Để tăng tính trải nghiệm thực tế đối với mỗi sản phẩm giấc ngủ, khách hàng được trực tiếp trải nghiệm gối Niu của Ru9 trong vòng 100 ngày đầu. Nếu sản phẩm không phù hợp, bạn có thể hoàn trả cho công ty và được hoàn tiền 100%. Bởi sau một ngày dài làm việc căng thẳng, cơ thể bạn xứng đáng có một giấc ngủ trọn vẹn trên một chiếc gối tốt. Hãy để gối Niu nâng đỡ giấc ngủ bạn mỗi đêm và bắt đầu ngày mới bằng một tinh thần khỏe khoắn và đầy năng lượng.

Mục lục×