Ru9 Blog

Khám phá và lựa chọn ruột gối phù hợp cho từng gia đình

Khám phá và lựa chọn ruột gối phù hợp cho từng gia đình

Gối ngủ có tác dụng nâng đỡ phần đầu cổ giúp chúng ta thư giãn, đi vào giấc ngủ. Phần ruột gối là yếu tố cốt lõi thể hiện chất lượng của chiếc gối. Chất liệu ruột gối tốt hay không ảnh hưởng trực tiếp đến sự thoải mái của bạn trong giấc ngủ. Cùng Ru9 khám phá công dụng và lựa chọn ruột gối chất lượng cho gia đình bạn nhé! 

Công dụng của ruột gối chất lượng

Ruột gối có vai trò quan trọng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của bạn. Một chiếc gối hoàn hảo cho giấc ngủ của bạn cần đạt đến hai tiêu chuẩn cơ bản nhất. Đầu tiên là tạo sự thoải mái, êm ái cho bạn ngay khi bạn nằm xuống. Thứ hai đó là phần gối phải nâng đỡ tối ưu phần vai cổ và đầu bạn. 

Ruột gối Ru9 nâng đỡ nhẹ nhàng trong giấc ngủ
Ruột gối nâng đỡ nhẹ nhàng trong giấc ngủ

Thành phần mang yếu tố quyết định chất lượng chiếc gối chính là phần ruột gối. Vì vậy, lựa chọn ruột gối phù hợp là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. 

Gợi ý lựa chọn ruột gối phù hợp cho gia đình hiện đại

Cấu trúc của ruột gối đóng vai trò quan trọng trong giấc ngủ ngon mỗi ngày và bảo vệ sức khỏe của bạn. Để chọn được một chiếc ruột gối hoàn hảo, bạn cần lưu ý đến những chi tiết sau:

 • Chất liệu làm ruột gối
 • Hiện nay có nhiều nguyên liệu đa dạng được đưa vào sản xuất ruột gối nằm, ruột gối ôm nhưng chất liệu phổ biến nhất thường là bông gòn, lông vũ, cao su,... Ngoài ra, ruột gối có thể được làm từ các loại thảo mộc để trị liệu như là ruột gối hoa cúc, vỏ đậu xanh, thuốc bắc,... Tuy nhiên, các loại chất liệu này lại thường thiếu đi độ nâng đỡ và dễ gây đau nhức sau thời gian dài sử dụng. Chính vì vậy, một thương hiệu về giấc ngủ trẻ tại Việt Nam - Ru9 đã chọn chất liệu ruột gối tân tiến - Graphene Memory Foam.

  Chất liệu ruột gối ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ

  Ruột gối Ru9 với chất liệu Graphene Memory Foam tân tiến

 • Độ đàn hồi của ruột gối
 • Để người nằm ngủ ngon mà không ảnh hưởng đến phần khớp xương cổ, cột sống, ruột gối cần bảo đảm độ nâng đỡ, đàn hồi, không bị xẹp lún khi sử dụng và bảo vệ phần đầu, cổ trong mọi tư thế nằm. Rất nhiều người phải đối mặt với cơn đau cổ, cột sống chính là hậu quả của việc chọn sai ruột gối. 

  Tìm hiểu về ruột gối Niu Ru9

  Bước chân vào ngành công nghiệp giấc ngủ, Ru9 đã thay đổi cách lựa chọn nệm truyền thống của người tiêu dùng Việt. Bên cạnh sản phẩm nệm, Ru9 tiếp tục nghiên cứu và phát triển ruột gối nằm làm từ Graphene Memory Foam - Gối Niu, nâng niu trọn vẹn giấc ngủ của bạn.

  Chọn ruột gối chất lượng để bảo vệ giấc ngủ của bạn

  Chọn ruột gối chất lượng để bảo vệ giấc ngủ của bạn

  Trên con đường phát triển chiếc gối hoàn hảo, Ru9 ưu tiên chọn chất liệu có khả năng nâng đỡ tối ưu cho đầu, cổ. Nếu vùng đầu và cổ không được nâng đỡ tốt, bạn không chỉ gặp tình trạng mất ngủ mà còn dễ bị đau nhức khi thức dậy. Do đó, thay vì sử dụng những chất liệu truyền thống, Ru9 là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam đã mang chất liệu Graphene Memory Foam vào trong gối nằm. Nhờ có chất liệu này, ruột gối Niu của Ru9 có khả năng nâng đỡ lý tưởng phần đầu và cổ. Bên cạnh đó, gối Niu còn có hiệu quả tản nhiệt nhanh chóng, giữ cho phần trên của cơ thể luôn thoáng mát, dễ chịu và không bị lún suốt thời gian dài sử dụng. Chất liệu foam linh hoạt của gối còn tạo nên độ cao hoàn hảo giúp bạn tận hưởng sự êm ái trọn vẹn bất kỳ tư thế ngủ nào.

  Cùng ruột gối Niu Ru9 nâng niu giấc ngủ của bạn

  Cùng ruột gối Niu Ru9 nâng niu giấc ngủ của bạn
  Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, công ty đã phát triển sản phẩm dựa trên chính những trải nghiệm giấc ngủ thực tế. Ru9 tin rằng chiếc gối Niu kết hợp cùng với nệm foam sẽ là một bước tiến mới, mang đến giấc ngủ lý tưởng mỗi đêm. Hãy cùng Ru9 trải nghiệm sự nâng niu trọn vẹn cùng bộ đôi nệm gối để tận hưởng trọn vẹn giấc ngủ, cải thiện sức khỏe và tâm trí bạn.

  Shop the story

  7.690.000 VNĐ
  4.990.000 VNĐ
  Vietnamese