Ru9 Blog

Chọn loại gối chống đau cổ vai gáy và gối cho người thoái hóa đốt sống cổ như thế nào?

Gối foam làm một trong những loại gối chống đau cổ tốt trên thị trường hiện nay. Với chất liệu foam có tính chất nâng đỡ tốt và bền bỉ theo thời gian, chúng ta sẽ có những giấc ngủ ngon, thoải mái hơn. Cùng khám phá bài viết của Ru9 về những cách chọn gối ngủ chống đau cổ.
Chọn loại gối chống đau cổ vai gáy và gối cho người thoái hóa đốt sống cổ như thế nào?

Nhiều người bị khó ngủ mỗi đêm và sáng thức dậy vùng cổ bị đau nhức do chọn gối ngủ cổ sai cách. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì thế, tìm kiếm một chiếc gối chống đau cổ và gối cho người thoái hóa đốt sống cổ phù hợp là việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Trong bài viết này, Ru9 sẽ hướng dẫn cách chọn gối phù hợp cho những yêu cầu này.

Gối chống đau cổ - giải pháp chăm sóc giấc ngủ tiên tiến và khoa học
 

1. Các loại gối trên thị trường

Có thể kể tên một số loại gối phổ biến như:

Gối cao su

Sản phẩm sử dụng chất liệu cao su có tính đàn hồi cao. Gối khi nằm khá êm ái, tuy nhiên vẫn có độ cứng và rắn nhất định. Vì thế, cảm giác thoải mái khi nằm không được trọn vẹn. Giá thành gối cao su cũng thường đắt đỏ hơn các loại gối khác trên thị trường.

Gối bông

Loại gối này hiện được sử dụng phổ biến nhất với giá thành rẻ. Gối mang lại cảm giác êm ái khi nằm. Tuy nhiên, chỉ trong một thời gian ngắn, gối bông đã bị lún xuống đáng kể dẫn đến tình trạng gối nhanh mất form, ảnh hưởng đến cảm giác cũng như sức khỏe khi sử dụng .

Gối foam

Đây là loại gối mới, được áp dụng yếu tố khoa học và công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Vì vậy chỉ những loại gối foam được nghiên cứu kĩ lưỡng như gối Niu của Ru9 mới có được tính năng nổi bật dưới đây. Ưu điểm của chất liệu này là khả năng nâng đỡ tốt, theo đường cong của vùng cổ và đầu. Cho nên sản phẩm cũng là một trong những loại gối giúp chống đau cổ hiệu quả hiện nay. Ngoài ra, chất liệu này còn có sự mềm mại và an toàn khi sử dụng.

2. Cách chọn gối chống đau cổ

Gối chống đau cổ đang là lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Sản phẩm được ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ và nâng đỡ hoàn hảo cho hệ xương ở vùng đầu và cổ. Dưới đây là các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một chiếc gối chống đau cổ:

  • Chất liệu: mỗi chất liệu sẽ có đặc tính riêng, quyết định đến sự mềm mại và thoải mái khi nằm. Với gối chống đau cổ, bạn nên lựa chọn gối có sự êm ái để tư thế nằm được thoải mái nhất. 

gối tốt cho cổ gối hỗ trợ cột sống cổ gối nằm đau cột sống cổ sáng ngủ dậy đau cổ gối nằm chữa đau cổ

Gối cho người thoái hóa đốt sống cổ và chống đau cổ cần có sự êm ái và độ đàn hồi tốt 

  • Độ cao: chọn gối quá cao khiến phần cột sống không được thẳng, dẫn đến tư thế nằm không  đúng.

  • Khả năng nâng đỡ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng và hiệu quả của gối. Bên cạnh sự thoải mái, gối cần nâng đỡ được vùng đầu và cổ khi nằm. 

  • Kích thước: gối cho người thoái hóa đốt sống cổ còn phải đảm kích thước đủ rộng, nâng đỡ trọn vẹn từ vùng vai lên đầu, giúp hạn chế đau cổ hay nhức mỏi khi thức dậy.

3. Gối Niu Ru9 nâng đỡ cổ cho giấc ngủ ngon

Gối Niu từ Ru9 là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu cho giấc ngủ của người Việt, và tìm hiểu cũng như cải tiến công nghệ sản xuất để đem lại sản phẩm tốt nhất. Gối Niu được làm từ Graphene Memory Foam với ưu điểm là êm ái và khả năng nâng đỡ vùng đầu và cổ hoàn hảo theo độ cong tự nhiên của cột sống. Gối có độ cao lý tưởng giữa phần đầu và vai, loại bỏ tình trạng mỏi, nhức  khi ngủ dậy. Đây cũng là yếu tố giúp sản phẩm được đánh giá là loại gối khá phù hợp cho người thoái hóa đốt sống cổ. Bên cạnh đó, gối Niu cũng có khả năng tản nhiệt tốt nhờ ứng dụng Graphene Foam ở phần ruột gối, giúp bạn có giấc ngủ mát mẻ suốt đêm dài.

mua gối thoái hóa cổ ở đau tư thế ngủ cho người đau cổ tư thế ngủ khi bị đau cổ gối trị đau cổ gối nâng đỡ cột sống

Gối Niu Ru9 cho giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe

 

Bài viết trên chia sẻ cho bạn về cách để chọn được chiếc gối chống đau cổ phù hợp cho bản thân. Với sản phẩm gối Niu Ru9, mỗi giấc ngủ của bạn đều trở nên hoàn hảo hơn. Nhờ đó, tình trạng sức khỏe của bạn và người thân sẽ được cải thiện đáng kể. Vậy nên, đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với Ru9 qua website https://ru9.vn/ hoặc Facebook Ru9 - The Sleep Company để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh chóng.

Sản phẩm trong bài viết

950.000 VNĐ