chiếu điều hòa iceguard ru9
Sản phẩm

Letter From Ru9 - Giấc Ngủ Mát Trọn Vẹn Cùng Tấm Giải Nhiệt IceGuard™

Mục lục

Gần 3 năm trước, Ru9 cho ra mắt Graphene Foam - công nghệ foam làm mát đột phá trong gối Niu vì chúng tôi hiểu rằng, khả năng tản nhiệt vượt trội là yếu tố tối quan trọng cho mọi đêm ngon giấc, đặc biệt là ở nước nhiệt đới như Việt Nam.

Giờ đây, Ru9 tiếp tục sự đột phá của mình cùng sợi IceFiber™ - công nghệ vải làm mát cho cơ thể lần đầu được ứng dụng trong sản phẩm IceGuard™ Pad.

Để ra mắt được sản phẩm này, chúng tôi mất khá nhiều thời gian nghiên cứu nhưng tất cả đều có lý do vô cùng xứng đáng đằng sau.

Chúng tôi không đơn thuần tạo ra một sản phẩm với công năng tạm gọi là làm mát như rất nhiều sản phẩm như chiếu trúc, chiếu điều hòa, chiếu lụa Tencel, đệm mát, chiếu mây… Bản thân chúng tôi đã tự mình trải nghiệm, và tất cả đều không đem lại hiệu quả như cách chúng tôi - những người Việt Nam với dáng vóc và thói quen ngủ thông thường - luôn mong muốn và tìm kiếm. Chúng tôi muốn tạo ra sản phẩm thật sự có tính ứng dụng cao với khả năng đem lại cho bạn giấc ngủ ngon mát lành hơn bao giờ hết. Cả quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm cần tới 2 năm, và rồi hôm nay, chúng tôi tự hào giới thiệu IceGuard™ Pad - Tấm Giải Nhiệt mát nhất từ Ru9.

Điểm nổi trội nhất của IceGuard™ Pad là công nghệ sợi IceFiber™ - siêu sợi phân tử lạnh nhân tạo Ultra-High Molecular Weight Polyethylene (UHMWPE) với độ dẫn nhiệt rất cao, giúp giảm nhiệt lượng dư từ cơ thể và đem đến giấc ngủ thoải mái. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mát lạnh trên mặt vải ngay từ cái chạm tay đầu tiên, và đây cũng là công nghệ vải lạnh tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu sản phẩm làm mát cao cấp này đến cho người Việt.

Cơ chế làm mát của sợi IceFiber™

Để trải nghiệm sản phẩm được trọn vẹn nhất, bạn hãy cứ yên tâm trải sản phẩm lên nệm và nằm trực tiếp lên IceGuard™ Pad. Chúng tôi thiết kế IceGuard™ Pad với một lớp microfiber ở giữa để bạn thêm thoải mái và hoàn thiện sản phẩm với lớp vải chống thấm 100% để đề phòng mọi trường hợp bất cẩn hàng ngày.

Đây không hẳn là sản phẩm làm mát có giá thành rẻ nhất, nhưng chắc chắn IceGuard™ Pad chính là giải pháp được phát triển từ nghiên cứu khoa học kĩ lưỡng nhất dành cho giấc ngủ của bạn trong mùa hè này và cả những mùa hè sau đó nữa.

Chúc bạn luôn có được giấc ngủ mát lành,

Trang Đặng

Nhà sáng lập & CEO

 

Mục lục×