Chọn đệm nào để biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao
Sản phẩm

Chọn đệm nào để biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao

Bạn muốn chiếc đệm phòng ngủ của nhà mình nằm thoải mái như ở khách sạn 5 sao? Điều này tưởng chừng như khó khăn nhưng hoàn toàn ở trong tầm tay bạn. Cùng Ru9 tìm ra chiếc đệm phòng ngủ tuyệt vời ấy nào!

Mục lục

Chiếc đệm ngủ rất quan trọng đối với căn phòng bởi nó vừa tạo sự thoải mái cho giấc ngủ, nó vừa đảm nhiệm vai trò thẩm mỹ. Nếu chọn đúng chiếc đệm phù hợp, phòng ngủ của bạn hoàn toàn có thể trở thành phòng của khách sạn 5 sao. Nhưng thế nào là một chiếc đệm phòng ngủ cho chất lượng tuyệt vời như thế? Hãy cùng Ru9 tìm hiểu và biến phòng ngủ của bạn thành khách sạn 5 sao nhé!

Những hiểu lầm khi chọn đệm phòng ngủ thường mắc phải

Chúng ta biết đệm dành cho phòng khách sạn rất được chú trọng để tạo sự thoải mái cho khách hàng. Các khách sạn 5 sao luôn chọn đệm chất lượng tốt nhất để phục vụ. Do đó nhiều người cũng mong muốn chọn được đệm tốt như khách sạn để chăm sóc giấc ngủ gia đình. Để làm được điều này, trước tiên cần phải làm rõ những hiểu lầm sau đây về đệm phòng ngủ.

Ai cũng mong muốn mua đệm phòng ngủ tốt như khách sạn 5 sao

1. Chỉ có đệm cao su thiên nhiên là tốt nhất

Nhắc đến đệm phòng ngủ, nhiều người vẫn cho rằng chỉ có đệm cao su thiên nhiên mới là tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Đó là quá trình tìm tòi của các nhà nghiên cứu để cho ra đời những chất liệu phù hợp và tốt nhất. Bên cạnh cao su thiên nhiên, memory foam hiện là chất liệu thế hệ mới được đánh giá cao trong sản xuất đệm.

2. Đệm thật mềm hay thật cứng mới tốt cho cơ thể

Một số người cho rằng đệm thật cứng thì mới nâng đỡ tốt cho cột sống. Một số khác lại thích nằm đệm thật mềm thì mới dễ chịu và thoải mái khi ngủ. Đây đều là những sai lầm khi chọn đệm phòng ngủ. Bởi đệm quá cứng sẽ gây đau mỏi trong khi đệm mềm quá sẽ không nâng đỡ tốt cho cột sống. 

Thực tế, đệm mềm vừa phải mới tạo sự êm ái cho vùng lưng tiếp xúc. Bên cạnh đó, chiếc đệm phải có độ đàn hồi tốt mới nâng đỡ tối ưu cơ thể, giúp cột sống luôn thẳng. 

3. Đệm càng mắc tiền thì chất lượng càng tốt

Chắc chắn là một chiếc đệm phòng ngủ tốt thì sẽ không thể có giá quá rẻ. Nhưng giá tiền cao thấp không phải hoàn toàn là thước đo giá trị cho biết đệm tốt hay không. Quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu, trải nghiệm những tính năng của sản phẩm có phù hợp nhu cầu của mình không.

Hiện nay, Ru9 đang là đơn vị đầu tiên áp dụng chương trình ngủ thử 100 đêm hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, Ru9 chắc chắn hoàn tiền lại cho bạn 100%. Đây là chương trình Ru9 đưa ra nhằm đồng hành cùng khách hàng giúp khách hàng có trải nghiệm chân thật nhất về sản phẩm và đánh giá được đệm nào tốt.

Lựa chọn đệm phòng ngủ như thế nào chuẩn 5 sao?

Như vậy, việc chọn cho mình đệm phòng ngủ chuẩn khách sạn 5 sao không phải là quá khó. Điểm mà bạn cần phải quan tâm nhất chính là độ thoải mái mà chiếc đệm mang lại. Chiếc đệm này cần mềm mại vừa phải và có độ thông thoáng tốt. Điều này mang đến một giấc ngủ ngon và thư giãn sau một ngày hoạt động dài.

Đệm phòng ngủ đạt chuẩn là có độ thoải mái tối ưu

 

Chất liệu tạo nên một chiếc đệm phòng ngủ đạt tiêu chuẩn cũng phải là chất liệu tốt và an toàn. Chất liệu này cần đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể, giải tỏa lực ép. Những yếu tố này giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình về lâu về dài. Như vậy, một giấc ngủ ngon và an toàn là điều mà chiếc đệm phòng ngủ lý tưởng cần đạt được.

Lựa chọn thông thái của gia đình Việt - đệm Foam Ru9

Là chuyên gia về giấc ngủ, Ru9 mang đến sản phẩm đệm phòng ngủ hơn cả một chiếc đệm 5 sao. đệm Ru9 không những mang lại sự thoải mái cho người nằm mà còn giúp nâng niu, bảo vệ cơ thể. Với cấu trúc phân tầng, các lớp foam riêng biệt thể hiện từng chức năng ưu việt.

Đệm Ru9 là lựa chọn tuyệt vời

Cấu trúc ưu việt của đệm foam Ru9:

Lớp đáy đệm Foam là đệm dày  vững chắc tạo nên từ PU foam. Nó có khả năng ngăn cách chuyển động cho bạn giấc ngủ yên tĩnh. Lớp giữa là memory foam tích hợp gel lạnh. Chất liệu này giúp phân tán lực ép đồng thời điều hòa nhiệt độ của đệm, giúp không khí lưu thông hiệu quả. Lớp trên cùng là Ru9 Contour Foam nâng đỡ cột sống tối ưu, cho bạn sự thoải mái khi nằm. Với giả cả không quá đắt như nhiều loại đệm khác, đệm Ru9 chính là lựa chọn thông thái của mọi gia đình Việt.

Kích thước đệm Ru9 đa dạng

Bạn hoàn toàn có thể biến phòng ngủ của mình thành khách sạn 5 sao dễ như trở bàn tay. Một gợi ý nhỏ sau đây với các kích thước đệm của Ru9 sẽ giúp bạn cách sắp xếp các loại đệm khiến không gian phòng trở nên tinh tế hơn:

Những dòng đệm đôi với kích thước lớn thì bạn nên sắp xếp để làm giường chính cho việc nằm ngủ và nghỉ ngơi trọn đêm. Với kích thước lớn này sẽ phù hợp cho căn phòng lớn và diện tích rộng. Hiện nay, Ru9 có 2 kích cỡ cho dòng đệm đôi là:

  • Đệm 1m8: dòng đệm King Size 180 x 200 x 25 cm: đối với kích thước đệm này sẽ phù hợp cho hai người và một bé nhỏ nằm
  • Đệm 1m6: dòng đệm Queen Size 160 x 200 x 25 cm: đối với kích thước đệm này sẽ phù hợp cho hai người nằm.

Ru9 còn có dòng đệm đơn sẽ phù hợp cho bạn sắp xếp phòng để làm giường phụ hoặc đặt vào những nơi có không gian nhỏ:

  • Đệm 1m4: dòng đệm Full Size 140 x 200 x 25 cm: đây là kích thước tương đối phù hợp cho một người nằm.
  • Đệm 1m2: dòng đệm Single Size 120 x 200 x 25 cm: dòng đệm phù hợp cho những bạn sống độc thân. Ngoài ra bạn có thể dùng kích thước đệm này để trang trí đặt ở những góc cửa sổ hoặc những không gian thiết kế riêng để nghỉ ngơi và đọc sách.


Đệm Foam Ru9 tạo nên từ những chất liệu tiên tiến với tính năng vượt trội. Lựa chọn đệm phòng ngủ Ru9, chắc chắn bạn sẽ có giấc ngủ thoải mái tuyệt vời không khác gì ở khách sạn 5 sao. Hãy liên hệ với Ru9 ngay hôm nay để được tư vấn mua đệm và trải nghiệm sản phẩm.

Mục lục×