chăn bạch đàn ru9
Sản phẩm

Letter from Ru9 - Lần đầu tiên mang tới chiếc chăn 100% từ sợi bạch đàn

Ru9 cho ra mắt sản phẩm Chăn Bạch Đàn 100% từ sợi bạch đàn với quy trình sản xuất tuần hoàn khép kín, hơn 99% nước và dung môi sử dụng trong quá trình này được thu gom và tái sử dụng. Đây chính là sự lựa chọn mềm mại cho bạn, dịu dàng cho Trái Đất.

Mục lục

1. Tại sao Ru9 lại cho ra mắt sản phẩm Chăn Bạch Đàn?

Chăn là một sản phẩm chăm sóc giấc ngủ không thể thiếu để mang đến cảm giác êm ái, an toàn giúp giấc ngủ của mỗi chúng ta trở nên trọn vẹn hơn.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chăn với cấu tạo cũng như chất liệu, giá cả khác nhau. Và ở Việt Nam với đặc trưng khí hậu khá nóng thì việc mua hay sử dụng chăn cần cân nhắc chọn lựa giữa nhiều yếu tố.

Là một công ty chuyên về giấc ngủ, quá trình khảo sát và nghiên cứu sản phẩm, Ru9 đã cho ra mắt sản phẩm Chăn Bạch Đàn 100% từ sợi bạch đàn với quy trình sản xuất tuần hoàn khép kín, hơn 99% nước và dung môi sử dụng trong quá trình này được thu gom và tái sử dụng. Chính là sự lựa chọn mềm mại cho bạn, dịu dàng cho Trái Đất.

 chăn bạch đàn mềm trải trải trên giường

Cuộn mình vào thiên nhiên với chăn bạch đàn Ru9 từ 100% sợi bông bạch đàn.

2. Điều gì tạo nên sự đặc biệt của Chăn Bạch Đàn?

100% từ thiên nhiên qua công nghệ hiện đại - Điều hòa nhiệt độ giúp bạn cảm nhận sự mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông

Ruột chăn gồm các sợi bông bạch đàn óng mượt, vỏ chăn vải dệt từ thân gỗ bạch đàn mềm mịn. Lớp sợi và bông bạch đàn được sản xuất với chất lượng cao nhất, ruột chăn được sắp xếp tối ưu, vừa thông thoáng, vừa êm ái không thô ráp như các loại chăn thường gặp trên thị trường.
Nhờ công nghệ đặc biệt, chăn bạch đàn có khả năng điều hòa nhiệt độ để dù ở bất cứ thời tiết nào cũng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn trọn vẹn hơn.

 chăn bạch đàn mềm mại khi chạm vào

Tuổi thọ của Chăn Bạch Đàn cao hơn so với các loại chăn thông thường.

Thông thoáng, tránh bị vón cục

Khả năng thông thoáng nhờ chất liệu tự nhiên từ trong ra ngoài giúp chăn không bị vón cục kể cả trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, là điểm cộng lớn dành cho đất nước có khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Chỉn chu từ bông đến vải bọc chăn - Mang đến cảm giác mềm mịn

Ru9 chỉn chu từ bông đến vải bọc chăn mang đến trải nghiệm mềm mịn, êm ái từ 100% sợi bạch đàn và mật độ dệt cao.

Dù thời tiết nóng hay lạnh, đi ngủ mà thiếu chiếc chăn làm cho chúng ta cảm giác thật “trần trụi”. Và bất kể đó là ngày mưa hay nắng, bạn cũng xứng đáng ngủ thật ngon.

Chăn Bạch Đàn Ru9 có chất liệu 100% từ loại cây cùng tên. Với sợi bông bạch đàn tự nhiên từ ruột đến lớp vải ngăn xổ và vỏ chăn sẽ giúp bạn tận hưởng sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác thoải mái và ấm cúng cho mọi giấc ngủ say.

Ngủ với Chăn Bạch Đàn Ru9, bạn sẽ cảm thấy thật “trần trụi” như đang không đắp bất kể thứ gì lên người bởi sự nhẹ nhàng một cách tự nhiên của nó. Nhưng đừng lo, đã có chăn Ru9 ôm bạn trọn vẹn rồi nhé!

Cám ơn bạn đã bắt đầu hành trình ngủ ngon suốt bốn mùa với Ru9!

Chúc bạn luôn ngủ thật ngon,
Ru9 - The Sleep Company

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.

Mục lục×