Flagship Showroom Hà Nội thiết kế hiện đại

Letter From Founder Ru9 - Lời Chào Hà Nội, Nơi Những Giấc Ngủ Ngon Được Bắt Đầu

Với sứ mệnh mang tới những giấc ngủ chất lượng và trọn vẹn, Ru9 tiếp tục tô điểm thêm hành trình của mình bằng việc ra mắt Flagship showroom ngay tại khu vực trung tâm nội thành Hà Nội.

Mục lục

Bắt đầu hành trình của mình từ năm 2018, Ru9 - The Sleep Company hoạt động với mô hình online, từ việc tư vấn đến bán hàng, chăm sóc và xây dựng mối quan hệ với từng khách hàng đều 100% trực tuyến.


Và vào ngày 26/6 tới đây, là cột mốc thực sự ý nghĩa khi Ru9 chính thức ra mắt Flagship Showroom tại Hà Nội ở địa chỉ 71 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm. 

Flagship Showroom Hà Nội Ru9

Flagship Showroom Hà Nội mang đến bạn trải nghiệm mới cho giấc ngủ trọn vẹn.

Đợt dịch kéo dài hơn 2 năm rồi đã thúc đẩy mạnh mẽ thói quen tiêu dùng, mua sắm online và - Ru9, với chính sách “100 đêm ngủ thử tại nhà” cũng đã nhận được sự ủng hộ to lớn từ khách hàng. Tuy nhiên dịch Covid-19 cũng giúp Ru9 cũng nhận ra rằng, với mô hình D2C (direct-to-consumer) trực tiếp đến người tiêu dùng thì điều quan trọng nhất vẫn là sự kết nối trực tiếp với từng khách hàng của mình. Việc được gặp gỡ, trò chuyện, tư vấn và lắng nghe nhu cầu, mong muốn của bạn với chúng tôi quan trọng hơn bao giờ hết. Khách hàng chính là nguồn cảm hứng, là những người đóng góp ý kiến chân thật nhất để giúp chúng tôi thay đổi và cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình.

Không gian Flagship Showroom trải nghiệm mới cho giấc ngủ
Flagship Showroom mang đến giấc ngủ ngon và trọn vẹn hơn cho tất cả mọi người.
 

Và chính vì vậy, Ru9 Flagship Showroom Hà Nội được tạo ra, trở thành một nơi bạn có thể đến trải nghiệm, trò chuyện và nhận tư vấn về các giải pháp tối ưu giấc ngủ của chính bạn và cả những người thân yêu. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng Ru9 thả mình vào giấc ngủ ngon nhất trái đất, hy vọng rằng không gian mới này sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm hoàn toàn mới! 

Đến và ngủ ngon cùng Ru9 tại Flagship Showroom Hà Nội, bạn nhé! 


Trang Dang 

Founder & CEO 

Bài viết liên quan


Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.

Mục lục×