chăn bạch đàn Ru9 thân thiện môi trường
Sản phẩm

Chăn Bạch Đàn Ru9 - Lựa Chọn Mềm Mại Cho Bạn, Dịu Dàng Cho Trái Đất

Ru9 cho ra mắt Chăn Bạch Đàn 100% từ sợi bạch đàn thuần tự nhiên, mang tinh thần của sự bền vững chính là lựa chọn mềm mại cho bạn, dịu dàng cho Trái Đất. 

Mục lục

Bạn biết không? Chúng ta thường dễ dàng chìm vào giấc ngủ khi não bộ được truyền tín hiệu an toàn, do đó, việc cuộn mình trong một chiếc chăn mềm mát sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, giúp cơ thể có được một giấc ngủ chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chăn với cấu tạo cũng như chất liệu, giá cả khác nhau. Và ở Việt Nam với đặc trưng khí hậu khá nóng ẩm thì việc mua hay sử dụng chăn cần cân nhắc chọn lựa giữa rất nhiều yếu tố.

chăn bạch đàn Ru9 thuần tự nhiên mềm mát

Với chất liệu tự nhiên hoàn toàn giúp bạn cảm nhận sự mềm mát cho giấc ngủ trọn vẹn.

Là một công ty chuyên về giấc ngủ, Ru9 với mục tiêu trọng tâm hướng đến là nâng cao chất lượng giấc ngủ cho mọi người, qua quá trình khảo sát và nghiên cứu kỹ lưỡng, Ru9 cho ra mắt Chăn Bạch Đàn 100% từ sợi bạch đàn thuần tự nhiên, chính là sự lựa chọn mềm mại cho bạn, dịu dàng cho Trái Đất. 

Đặc biệt với quy trình sản xuất tuần hoàn khép kín, hơn 99% nước và dung môi sử dụng trong quá trình này được thu gom và tái sử dụng, do đó, không gây nên tình trạng lãng phí cũng như ô nhiễm tài nguyên môi trường.

Đồng thời, nhờ những ưu điểm vượt trội sợi vải bạch đàn được xem là chất liệu bền vững thay thế cho cotton thông thường. Sợi bạch đàn giúp duy trì cân bằng môi trường bằng cách hòa nhập vào chu trình của tự nhiên, được chứng nhận có thể phân hủy sinh học, do đó, hoàn toàn có thể trở lại tự nhiên. 

chăn bạch đàn Ru9 với quy trình sản xuất thân thiện môi trường

Chăn bạch đàn Ru9 sẵn sàng đồng hành cùng bạn để ngủ ngon suốt bốn mùa.

Qua công nghệ hiện đại, chăn bạch đàn có khả năng điều hòa nhiệt độ để dù ở bất cứ thời tiết nào cũng sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho giấc ngủ của bạn trở nên trọn vẹn hơn. Ruột chăn gồm các sợi bông bạch đàn óng mượt, vỏ chăn vải dệt từ thân gỗ bạch đàn mềm mịn, được sản xuất với chất lượng cao nhất, vừa tạo nên sự thông thoáng, vừa êm ái mà không thô ráp như các loại chăn thường gặp khác trên thị trường. 

Dù thời tiết nóng hay lạnh, bất kể đó là ngày mưa hay nắng, bạn cũng xứng đáng ngủ thật ngon.

Chăn Bạch Đàn Ru9 có chất liệu 100% từ loại cây cùng tên chắc chắn sẽ giúp bạn tận hưởng sự cân bằng hoàn hảo giữa cảm giác thoải mái và ấm áp cho mọi giấc ngủ say.

Cùng Ru9 thả mình vào giấc ngủ ngon nhất trên trái đất nhé! 

Ru9 - The Sleep Company


Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.

Mục lục×