Get your Ru9 mattress with 0% interest rate installment plan. Click here!
Ru9 Blog

Compare the pros and cons between the Niu pillow from Ru9 and the young latex pillow

Besides foam material, Ru9 also pays great attention to the mattress cover. The product uses Tencel fabric with high breathability and durability. Ru9 foam mattress has passed rigorous tests and is certified as CertiPUR-US safe for users. So you can feel more secure when using Ru9 foam mattress for yourself and other family members.

Compare the pros and cons between the Niu pillow from Ru9 and the young latex pillow

Low latex pillows and foam pillows are two product lines that are getting a lot of attention today. There are mixed opinions from consumers about the actual quality of both pillows. Therefore, the following article will help you learn more about young latex pillows and foam pillows to help you better understand the differences between these two types of pillows!

1. What is a young latex pillow?

The young rubber material is made of Polyurethane and supporting additives. As a result, this material is formed with a solid, stiff and highly elastic structure similar to natural rubber.

small latex pillow tphcm

Currently, young latex pillows are an option that many customers are interested in. However, is this the ultimate sleep care product on the market today?

2. What's the difference between Niu pillow from Ru9?

Niu Ru9 Pillow is the line pillow new generation foam, soft and has good elasticity. After a period of technology research and based on surveying the actual needs of users, Ru9 has applied Graphene Foam go to Niu pillow products.

non-toxic high-grade neoprene sleeping pillow

Graphene Foam nổi bật bởi khả năng tản nhiệt hiệu quả, giúp phần đầu và cổ - hai phần nóng nhất trên cơ thể khi chúng ta nằm ngủ - luôn được mát mẻ, thoải mái suốt đêm. Cấu trúc foam cùng thiết kế độ cao vừa vặn cho vùng đầu và cổ, đem lại hiệu quả nâng đỡ trọn vẹn, đem lại giấc ngủ ngon ở mọi tư thế nằm.

3. So sánh gối Niu Ru9 và gối nằm cao su non

Giữa hai loại gối này vẫn có những khác biệt nhất định. Vậy trong hai sản phẩm, đâu là loại gối ngủ ngon tối ưu và hiệu quả nhất? Sau đây sẽ là một vài so sánh để bạn đánh giá:

  • Chất liệu: Gối cao su non được làm từ hợp chất Polyurethane (PU). Chất liệu này khá giống với lớp foam đáy có trong nệm Ru9. Do vậy, gối nằm cao su non sẽ có độ đàn hồi cao nhưng vẫn chưa đem lại cảm giác mềm mại khi nằm. Về gối Niu, chất graphene foam có tính linh hoạt cao hơn giúp gối có thể nâng đỡ cổ hoàn hảo và điều chỉnh theo mọi tư thế ngủ.

  • Tính đàn hồi: So với cao su non, foam có tính đàn hồi ưu việt hơn. Ngoài ra, gối Niu từ Ru9 vẫn có sự êm ái, đem lại cảm giác thoải mái hơn, đặc biệt dành cho những ai không quen nằm gối cứng.

  • Khả năng nâng đỡ: cao su non và foam Ru9 đều hỗ trợ nâng đỡ khi nằm. Tuy nhiên, phần đầu và cổ được nâng đỡ trọn vẹn hơn khi nằm gối Niu nhờ chất liệu foam linh hoạt và thiết kế thông minh, có độ cao phù hợp với người Việt Nam, giúp chống nhức mỏi tối ưu nhất. Hiện gối Niu từ Ru9 cũng là loại gối chống đau cổ được nhiều khách hàng sử dụng.

  • Sự thông thoáng: Không chỉ riêng với công dụng của gối cao su non mà so với các loại gối khác hiện nay, gối Niu có tính thoáng khí vượt trội. Đó là nhờ vào việc ứng dụng công nghệ Graphene Foam hiện đại, có khả năng hỗ trợ tản nhiệt tốt, giúp phần đầu và cổ luôn được thoáng mát khi ngủ.

  • An toàn cho người sử dụng: chất liệu foam trong gối Niu của Ru9 là nguyên liệu lành tính, không chứa các tạp chất độc hại. Phần ruột gối với công nghệ Graphene Foam còn có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn. Ngay cả lớp vỏ gối Tencel của gối Niu cũng đã đạt chứng nhận an toàn OEKO-TEX® về độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

caosu non gối chữ c cao su non gối đỡ cổ cao su non

Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về 2 loại gối cao su non và gối Niu. Với chất lượng ưu việt, gối Niu từ Ru9 sẽ là lựa chọn tốt nhất để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn. Hãy chọn mua gối Ru9 ngay hôm nay để trải nghiệm giấc ngủ hoàn hảo mỗi ngày. Liên hệ ngay với Ru9 qua website https://ru9.vn/ hoặc Facebook Ru9 - The Sleep Company để được tư vấn và đặt mua hàng nhanh chóng.

Products in the article

950.000 VNĐ