Ru9 Blog

Đệm 1m2 Ru9 người bạn tuyệt vời không thể thiếu cho mọi nhà

Đệm 1m2 Ru9 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với kích thước dành cho một người. Cùng Ru9 khám phá những tính năng vượt trội của đệm 1m2 thông qua bài viết sau.
Đệm 1m2 Ru9 người bạn tuyệt vời không thể thiếu cho mọi nhà

Hiện nay, đệm 1m2 Ru9 đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng với kích thước dành cho một người. Đệm Ru9 được đánh giá cao về chất lượng trong việc phục vụ giấc ngủ trọn vẹn. Mua đệm 1m2 là lựa chọn kinh tế và hiệu quả nếu bạn độc thân, sống một mình hoặc bạn muốn mua đệm nhỏ nhắn cho  trẻ nhỏ,... Cùng khám phá những tính năng vượt trội của đệm 1m2 Ru9 thông qua bài viết dưới đây.

Tính năng vượt trội của đệm Ru9

Đệm 1m2 Ru9 có cấu trúc từ 3 lớp foam đa chức năng giúp đưa bạn vào giấc ngủ ngon

 

Ru9 là một công ty mong muốn mang lại giấc ngủ chất lượng cho gia đình Việt. Tại Ru9, quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm xuất phát từ việc lắng nghe khách hàng, đem lại sự cải thiện đáng kể cho giấc ngủ ngon.

Đệm 1m2 Ru9 là đệm foam đa tầng với độ dày 25cm gồm Ru9 Contour Foam, Memory Foam tích hợp gel lạnh và lớp foam đáy. Mỗi lớp foam đều mang lại nhiều tính năng riêng với ưu điểm vượt trội phải kể đến như sau:

Lớp Ru9 Contour Foam

Lớp Ru9 Contour Foam trên cùng dày 5cm, được thiết kế độc quyền tại Ru9. Đây là lớp foam hiệu suất cao với cấu trúc hạt mở tạo độ êm ái và thông thoáng cho người dùng. Hơn nữa, đệm Ru9 có khả năng nâng đỡ theo đường cong tự nhiên của cơ thể giúp tăng chất lượng giấc ngủ và sức khỏe cho người nằm. Không những thế, lớp foam này luôn giữ được độ đàn hồi tối đa, không bị lún sâu sau thời gian dài sử dụng so với những loại đệm thông thường: đệm cao su, đệm xơ dừa...

Lớp Memory Foam tích hợp gel lạnh

Ở tầng giữa của đệm 1m2 Ru9 được làm từ chất liệu Memory Foam tích hợp gel lạnh. Lớp foam hoạt tính này dày 5cm tích hợp gel lạnh giúp phân tán lực ép lên cơ thể và điều hòa nhiệt độ, tạo nên giấc ngủ êm ái, dễ chịu cho bạn. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật giúp cho đệm Ru9 khác biệt với các loại đệm khác. 

Lớp Base Foam

Tầng cuối của đệm Ru9 là lớp Foam đáy được làm từ foam PU, dày tận 15cm với độ đặc cao. Chính nhờ độ dày và độ đặc của lớp foam, phần đáy của đệm Ru9 vững chắc và hơn và có đồ bền lâu dài. Hơn nữa, tầng foam đáy còn có khả năng ngăn cách chuyển động, giữ cho giấc ngủ của bạn luôn được yên tĩnh suốt đêm.

Đệm 1m2 Ru9 với cấu trúc hạt mở tạo độ êm ái và thông thoáng cho người dùng

Tống quan các kích cỡ đệm của Ru9

Với những tính năng, ưu điểm vượt trội của đệm Ru9, bạn không cần lo lắng, suy nghĩ mua đệm nào tốt. Tại Ru9, hiện đang cung ứng đệm với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ nhu cầu mua đệm của gia đình Việt:

  • Đệm KING (1m8x2m): Đây là loại đệm lớn nhất tại Ru9. Kích thước đệm 1m8 khá rộng rãi, phù hợp với cặp vợ chồng nằm cùng với một em bé.
  • Đệm QUEEN (1m6x2m): Đây là dòng đệm phù hợp nhất cho các cặp đôi. Kích thước đệm 1m6 cũng không quá to đối với người thích nằm một mình.
  • Đệm FULL (1m4x2m): Đây là đệm thích hợp nhất cho những ai ngủ một mình, thích sự rộng rãi, vừa phải.
  • Đệm SINGLE (1m2x2m): Đây là loại đệm phù hợp cho việc ngủ một mình với không gian phòng ngủ nhỏ hẹp. Ngoài ra, kích thước đệm 1m2 cũng là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ em.
Đệm Ru9 có 4 kích cỡ gồm: Đệm 1m8, đệm 1m6, đệm 1m4 và đệm 1m2

Tại sao nên chọn mua đệm 1m2 Ru9?

Đệm 1m2 Ru9 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những người còn độc thân. Đặc biệt, kích thước này còn phù hợp với trẻ nhỏ  Đây là lựa chọn tối ưu để bé thoải mái ngon giấc và có thể sử dụng trong thời gian dài.

Qua bài viết, hy vọng bạn chọn sẽ mua đệm tốt, kích thước đệm hợp lý để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và sức khỏe tốt. Ru9 không chỉ tạo ra các sản phẩm đột phá về tính năng mà còn mang đến dịch vụ ưu việt với 100 đêm ngủ thử và miễn phí trả hàng. Để chọn mua đệm 1m2 Ru9, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua website hoặc ghé thăm showroom để được tư vấn và hỗ trợ.

Sản phẩm trong bài viết

7.690.000 VND
4.990.000 VND
English