Cùng Ru9 lan tỏa 

giấc ngủ ngon

Là một doanh nghiệp đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm của Ru9 đều là kết quả của quá trình thử nghiệm và khảo sát dựa trên ý kiến thực tế của người dùng. Từ khi ra đời vào năm 2018 đến nay, Ru9 đã đem đến trải nghiệm ngủ ngon hoàn toàn mới cho người Việt.


Ru9 mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp với mục tiêu cùng nhau lan tỏa giấc ngủ ngon đến đông đảo người dùng. Đây là sự kết hợp sáng tạo giữa thiết kế tối ưu cho giấc ngủ của các sản phẩm từ Ru9, và kinh nghiệm làm việc trực tiếp với khách hàng từ các doanh nghiệp.


Cùng nhau, chúng ta sẽ đem đến cho người dùng trải nghiệm ngủ ngon nhất dù đang ở nhà, đi công tác hay đi du lịch ở nơi xa.

Cùng Ru9 nâng tầm dịch vụ của bạn bằng trải nghiệm ngon giấc cho khách hàng

Các đối tác thương mại nhận được ưu đãi gì từ Ru9?

Thiết kế theo yêu cầu

Ru9 sẽ cùng bạn lắng nghe nhu cầu khách hàng để đem đến sản phẩm có thiết kế phù hợp nhất.

Chăm sóc khách hàng chuyên biệt

Bạn sẽ luôn được hỗ trợ hiệu quả trong suốt quá trình làm việc cùng Ru9.

Chiết khấu đặc biệt

Đối tác luôn được mua sản phẩm của Ru9 với mức chiết khấu đặc biệt dựa trên số lượng. 

Mức thưởng hấp dẫn

Nhận mức hoa hồng giá trị khi bạn giới thiệu Ru9 đến với các khách hàng của mình.

Vì sao bạn nên hợp tác cùng Ru9?

Sản phẩm của Ru9 không chỉ phù hợp với nhu cầu của người dùng, mà còn có đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được chất lượng, độ an toàn với sức khỏe, độ bền bỉ dài lâu và không gây hại đến môi trường.

ru9 certipur foam

Tất cả các sản phẩm nệm của Ru9 đều đạt chứng nhận CertiPUR-US của Mỹ - chứng nhận phổ biến và uy tín hàng đầu thế giới về foam. Qua quá trình kiểm định gắt gao, nệm của Ru9 luôn đạt tiêu chuẩn về độ an toàn cho sức khỏe, bền bỉ chất lượng và thân thiện với môi trường.

Trải qua quá trình kiểm định theo hệ thống đo lường toàn diện và gắt gao của OEKO-TEX®, chất liệu vải Tencel trong gối Niu của Ru9 đã được chứng nhận an toàn với sức khoẻ người sử dụng, đáp ứng bộ tiêu chí của STANDARD 100 OEKO-TEX® - do đội ngũ chuyên gia đầu ngành chứng nhận dựa trên với các tiêu chuẩn quốc tế.

Nhận báo giá từ Ru9 ngay hôm nay

Câu chuyện của Christina's

 Với mục tiêu đặt sự sự thoải mái của khách lưu trú lên hàng đầu, Christina’s đã tin tưởng chọn Ru9 làm đối tác và thay thế toàn bộ nệm trong hệ thống của mình bằng nệm Ru9.

Các đối tác hiện nay của Ru9

Chiếc nệm thoải mái nhất cho mọi giấc ngủ ngon

Các sản phẩm của Ru9 không chỉ phù hợp với đa dạng không gian phòng ngủ, mà còn đem đến giấc ngủ êm ái nhất, nâng đỡ hiệu quả nhất cho người nằm.

"Chúng tôi cần một giải pháp để đảm bảo rằng ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng có thể ngủ ngon” - Truyền Nguyễn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh chia sẻ - “Chúng tôi nhận thấy rằng tầm nhìn và các giá trị của Ru9 thật tương đồng với Christina's. Cả hai công ty đều đề cao tính hoàn thiện, chuẩn mực cho từng sản phẩm cũng như chú tâm tới nhu cầu của khách hàng".


Trở thành đối tác của Ru9

© 2019 Ru9 - The Sleep Company.

All rights reserved.