Nệm
cart
Chọn trang

Khách hàng nói gì về
trải nghiệm ngủ ngon với Ru9?

Khách hàng nói gì về
trải nghiệm ngủ ngon với Ru9?

Ngay từ khi khởi đầu,
điều Ru9 luôn tìm kiếm chính là ý kiến của bạn

Ru9 được thành lập vì chúng tôi cũng từng cố gắng tìm kiếm chiếc nệm phù hợp nhưng lại gặp quá nhiều khó khăn. Trước đây, chúng tôi không có nhiều hiểu biết về nệm, trong khi người bán hàng lại tập trung vào hoa hồng nhiều hơn tư vấn theo nhu cầu của khách hàng.

Do vậy, Ru9 bắt đầu chính sách 100 đêm ngủ thử để ai cũng có thể tự mình trải nghiệm nệm tại nhà. Qua đó, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi về sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp chúng tôi phát triển không ngừng. Hơn nữa, mỗi lời khen, mỗi lời giới thiệu tới bạn bè của khách hàng đều khiến chúng tôi vô cùng tự hào.

Trong mắt người dùng,
Ru9 đem đến sản phẩm và dịch vụ như thế nào?

Tonik

Tonik

25/7/2019

⭐⭐⭐⭐⭐ cho chất lượng nệm cũng như dịch vụ đặt hàng, giao hàng rất tốt, làm việc chuyên nghiệp.

Minh Thảo

Minh Thảo

20/7/2019

Mình rất hài lòng khi sử dụng đệm và gối của shop. Ngủ dậy không bị đau lưng và mỏi cổ nữa. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt khi nhận dc hàng còn có thêm thư tay của shop gửi nhắn nhủ như là sản phẩm làm dành riêng cho mình vậy. Mua 1 rồi lại muốn mua 2 hehe

Khiet Ly

Khiet Ly

9/6/2019

Đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Ru9, từ chốt đơn đến giao nhận đều rất chuyên nghiệp. Mặc dù vì lý do cá nhân mình phải hoàn trả nệm nhưng nhân viên và cả bên giao nhận vẫn nhiệt tình lịch sự giải quyết nhanh gọn. Chắc chắn sau này có cơ hội mình sẽ ủng hộ Ru9. 👍🏻👍🏻👍🏻

Minh Quang

Minh Quang

12 tháng 01, 2020

Một trong những lý do mới khiến mình muốn trở về nhà nhiều hơn và thật nhanh sau ngày làm việc là được nằm trren chiếc nệm và gối Ru9, thật sự về là chỉ muốn được đi ngủ thôi. Mình sử dụng được hơn 1 tháng rồi và chưa bao giờ cảm thấy tiếc. Sẽ ủng hộ Ru9 với những sản phẩm tiếp theo.

Trà Nguyễn

Trà Nguyễn

10 tháng 12, 2019

Mình được một người bạn giới thiệu đệm Ru9, và sau khi dùng chiếc đệm đầu tiên thì từ đó mình vẫn luôn dùng Ru9 đến tận bây giờ, ở tất cả các nhà mình đã chuyển đến. Đệm Ru9 tuy mềm nhưng khi nằm vẫn giữ được độ phẳng, không lún, suốt thời gian mang bầu mình nằm thấy rất dễ chịu. Strongly recommend cho những ai thích sự êm ái trong giấc ngủ

Tan Ly

Tan Ly

03 tháng 01, 2020

Phải nói là sản phẩm của ru9 chất lượng cực kì. Mình mua mấy cái gối với cái nệm rồi xài ngon lành. Nệm cực êm, tối ngủ ngon cực kì!!! Giá cả thì quá phải chăng rồi. Không đòi hỏi gì thêm được!!

Huy Nguyễn

Huy Nguyễn

12/11/2019

Nệm nhẹ, di chuyển dễ như không. Tư vấn rất nhiệt tình. Nệm nằm êm lưng, không bị nóng.

Hoàng Đan

Hoàng Đan

20/11/2019

Nệm giá hợp lý, vừa vặn với phòng ngủ. Lúc mình gọi điện các bạn tư vấn rất dễ chiu, các bạn giao hàng cũng rất nhiệt tình hỗ trợ.

Tấn Phan Văn

Tấn Phan Văn

25/11/2019

Mình rất thích cách Ru9 thiết kế nệm, vỏ nệm sờ rất đã tay. Từ hôm mua về mình đều ngủ rất thoải mái. Giá ổn so với các hãng nệm khác.

Bảo Trân

Bảo Trân

05 tháng 01, 2020

Nệm giao nhanh, các bạn giao hàng cũng rất nhiệt tình giúp mình để nệm tận giường. Đã 1 tuần rồi mình ngủ rất thoải mái, cảm ơn Ru9 nhiều!

Tấn Tài

Tấn Tài

10 tháng 12, 2019

Mình đắn đo rất nhiều khi đặt nệm, vì mình chưa mua nệm online bao giờ thiệt. Cuối cùng vì sự thuyết phục của bạn tư vấn, mình vẫn mang nệm Nest, dù sao cũng có 100 đêm ngủ thử mà. Nhưng mà bây giờ thì mình ngủ đã rồi, không trả nữa đâu 😆

Hoàng Nhi

Hoàng Nhi

12 tháng 12, 2019

Chị mình bây giờ suốt ngày qua nằm ké nệm 🤣 Dự là sớm muộn gì Ru9 cũng bán được thêm 1 cái cho nhà mình hehe

Quang Việt Vũ

Quang Việt Vũ

28/11/2019

Chất lượng gối Niu của Ru9 rất là tốt, nằm là chỉ thích mê, ngủ phê tới sáng 😍 Sẽ ráng sau này hốt cái nệm hehe 😁

Nhật Huỳnh

Nhật Huỳnh

24/11/2019

Bỏ hơn 900k để mua 1 cái gối, cũng đắn đó suy nghĩ lắm. Tuy nhiên sau buổi tối đầu tiên ngủ với gối Niu, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục. Gối rất êm, nhưng ko lún, đêm đó mình ngủ rất ngon và sáng hôm sau cảm giác khác hẵn. Rất tỉnh táo. Dự định tết này sắm luôn cái nệm hihi.

Thái Sơn

Thái Sơn

1/11/2019

Không thể chê trách về sự tận tâm, chuyên nghiệp và chiều khách của Team Ru9. Cảm ơn các bạn đã giúp mình có được món quà tặng ưng ý và đầy ý nghĩa, cũng như giúp mình gửi đi những lời yêu thương. Hộp được đóng gói vô cùng cẩn thận và đẹp 👍❤️

Phat Huynh

Phat Huynh

07 tháng 01, 2020

Mình biết em gái mình rất thích ngủ nên mình tặng thêm nó gối Niu để nó ngủ quên giờ làm và mình có cơ hội cười vô mặt nó.

Khánh Huynh

Khánh Huynh

01 tháng 01, 2020

Thấy gối làm bằng chất liệu Foam nên liền đặt thử 1 cái, ai dè đúng như những gì mong đợi. Gối êm ái và nằm rất thoải mái. Mình phải order thêm 1 cái cho mấy đứa cháu nhà mình

Long Phan

Long Phan

28 tháng 12, 2019

Mình đã mua rất nhiều loại gối nhưng vẫn không thể ngủ ngon giấc. Nhưng sau khi biết và trải nghiệm sản phẩm Ru9 mình khá bất ngờ. Tưởng ngủ không ngon nhưng ai ngờ nó ngon không tưởng luôn. Mẫu mã ĐƠN GIẢN, TINH TẾ, bao bì đóng gói đẹp, gối ÊM, THOẢI MÁI, đặc biệt là KHÔNG gây MỎI CỔ. Mình sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè và cô chú trong gia đình vì chất lượng tuyệt vời ông mặt trời luôn.
Đừng quên viết cho chúng tôi
đánh giá về trải nghiệm
của bạn nhé!

Khách hàng thật với trải nghiệm thật ngay tại nhà

"Sau một thời gian nằm nệm Ru9, cả Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đều cảm thấy phấn chấn hơn hẳn khi thức dậy mỗi sáng"

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai

Khách hàng #135 của Ru9
“Anh nghĩ là Ru9 nên đổi lại quảng cáo đi.
Chẳng cần đến 100 đêm đâu, chỉ cần 10 đêm
là mọi người đã mê ngay rồi."

Nghĩa Đỗ

Khách hàng #21 của Ru9
“Nệm Ru9 có tới 100 đêm ngủ thử với những
phản hồi tích cực từ khách hàng, và đặc biệt
họ thấu hiểu những khó khăn khi mua những
sản phẩm giá trị cao như nệm online. Đó
chính là trải nghiệm mà tôi mong muốn!”

Hảo Trần

Khách hàng #84 của Ru9

“Người tiêu dùng Việt nay đã
có thêm lựa chọn nệm với tiêu
chuẩn chất lượng cao, phù
hợp hơn nhằm nâng cao chất
lượng cuộc sống của mình.”

“Ru9 mang đến tiêu chuẩn cao về sản phẩm nệm cho người Việt với chất lượng quốc tế”

“Ru9 không chỉ đơn thuần tạo ra chiếc nệm. Họ đang thay đổi chất lượng cuộc sống của người Việt.”

“Nệm memory foam Ru9 với độ nâng đỡ, êm ái phù hợp, giúp người dùng phòng các bệnh cột sống”

0