Chính sách đổi trả

Dùng thử miễn phí 100 ngày

Nếu trong 100 đêm đầu tiên ngủ trên nệm Ru9 mà quý khách mới mua, nếu quý khách không cảm thấy thực sự hài lòng vì bất kỳ lý do nào – quý khách có thể trả hàng và nhận lại đầy đủ tiền đã thanh toán.

Để đủ điều kiện được hoàn trả sản phẩm, khi mua nệm quý khách phải thanh toán đầy đủ và đã ngủ trên nệm đã mua trong 14 ngày trước khi trả lại. Do để làm quen với một chiếc nệm mới cơ thể của quý khách phải mất một khoảng thời gian để điều chỉnh, vì vậy chúng tôi xin đề nghị quý khách thử dùng nệm ít nhất 14 ngày. Nếu quý khách không phải người mua nệm, quý khách không đủ điều kiện để được hoàn trả lại sản phẩm.

Nệm Ru9 được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài, Ru9 sẽ không dùng nệm bạn trả lại để bán cho khách khác mà sẽ làm sạch, tái bao bọc và dùng tặng cho những chiến dịch từ thiện.

Để hoàn thành việc hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách xuất trình biên nhận hoặc bằng chứng về việc quý khách đã mua hàng và có mặt tại thời điểm nhận sản phẩm theo lịch trình.

Chính sách này được giới hạn cho một lần trả theo mỗi một gia đình và không được sử dụng để đổi trả sang kích thước nệm khác và phải được trao trả trực tiếp cho Ru9 trong vòng 100 ngày kể từ ngày giao (hoặc thuộc sở hữu của quý khách) đối với sản phẩm mà quý khách muốn hoàn lại tiền.

Như đã nêu ở trên, Chính sách dùng thử 100 đêm của chúng tôi chỉ áp dụng cho người mua ban đầu của sản phẩm Ru9 chính hãng và đã mua sản phẩm trực tiếp từ trang web tại Ru9.vn

Những nệm Ru9 Custom được làm theo kích cỡ theo yêu cầu riêng của khách hàng khác với những kích cỡ tiêu chuẩn trên website Ru9.vn sẽ không được áp dụng chính sách trả miễn phí này.