sinh con tháng 9 năm 2022 ngày giờ nào tốt
Sống khoẻ

Sinh Con Tháng 9 Năm 2022 Ngày Giờ Nào Tốt?

Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày giờ nào tốt? Tất cả sẽ được bật mí, hãy cùng tìm hiểu với bài viết dưới đây của Ru9 nhé.

Mục lục

Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày giờ nào tốt là thắc mắc của nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Rất nhiều bố mẹ mong mỏi con sinh tháng 9 năm 2022 sẽ được nhiều điều tốt đẹp, có một vận số tốt. Nhưng cần phải tránh giờ nào, ngày nào thì cùng theo dõi những thông tin tổng hợp tại Ru9 nhé. 

1. Sinh con năm 2022 có tốt không? 

sinh con tháng 9 ngày giờ nào tốt nhấtSinh con trong năm 2022 Nhâm Dần có tốt không?

Tổng quan về tử vi thì những ai sinh năm Nhâm Dần 2022 sẽ: 

  • Sinh năm Nhâm Dần, cầm tinh con Hổ
  • Xương con Cọp, tướng tinh con ngựa
  • Con nhà Bạch Đế - Phú quý
  • Mệnh Kim (Kim Bạch Kim)
  • Mệnh tương sinh: Thủy, Thổ
  • Mệnh tương khắc và chế ngự: Mộc, Hỏa
  • Cung mệnh nam: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ trạch
  • Cung mệnh nữ: Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ trạch

Nhiều người cho rằng, sinh năm Hổ - Nhâm Dần 2022 sẽ có cuộc đời vất vả, cả trai lẫn gái. Xét chung, những ai sinh năm Hổ là người tính cách mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán và có năng lực lãnh đạo, quản lý. Nhưng ở họ, cái tôi cá nhân cao và cố chấp nên hầu như tiền vận gặp nhiều vất vả khi gây dựng sự nghiệp. Cần bền gan, vững chí rồi sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đến trung vận và hậu vận sẽ được hưởng thành công,cuộc sống an nhàn, sung túc và hạnh phúc bên gia đình. 

Xét đường tình duyên, hôn nhân, những ai sinh năm Nhâm Dần 2022 do ảnh hưởng của những năm đầu khó khăn tiền vận nên đường tình duyên cũng sẽ không được suôn sẻ. Bản thân họ là người có năng lực tự chủ, ý kiến riêng và bảo vệ quan điểm ý kiến đó bằng được nên sẽ khó hòa hợp với đối phương. Sau va vấp, họ sẽ trưởng thành và biết nhường nhịn, dung hòa hơn với một nửa. 

2. Sinh con tháng 9 năm 2022 là tốt hay xấu? 

Năm Nhâm Dần là năm Kim, tháng 9 âm lịch cũng là tháng Kim nên có thể coi là thuận mùa sinh. Dù tháng 9 là tháng cuối mùa thu, hành Kim không được mạnh mẽ (đặc biệt càng sinh cuối tháng thì hành Kim càng giảm sút hơn) nhưng vẫn được coi là được mùa sinh, Kim - Kim giúp bản mệnh càng vượng, dù không được tốt bằng các bé sinh tháng 8. 

Xem thêm: Sinh Con Tháng 8 Năm 2022 Ngày Giờ Nào Tốt? 

Hơn nữa, tháng 9 là tháng giao mùa, chuyển sang Đông, nên các bé xét về phong thủy, tử vi sẽ có sự hội tụ vận khí giao thoa của Thổ và Kim, chủ lợi việc kinh doanh, nhiều cơ hội mở rộng, phát triển cho bố mẹ. Bản mệnh con sẽ có sự hanh thuận, suôn sẻ hơn so với các bé lỗi mùa sinh khác.

Sinh con trai tháng 9 năm 2022 có tốt không?

xem giờ sinh con trai tốt cho năm 2022Sinh con trai vào tháng 9 âm năm 2022 như thế nào?

 

Tháng 9 là một tháng tốt, đẹp cho việc sinh nở nên dù là bé trai hay gái đều sẽ gặp nhiều may mắn, bản mệnh vững vàng hơn. 

Với các bé trai sinh tháng 9 năm 2022, con sinh ra khỏe mạnh, bình an, thông minh, tự chủ, được nhiều người yêu mến. Lớn lên, bé tự lập thành tài và sẽ gây dựng được sự nghiệp bản thân như ý muốn.

Sinh con gái tháng 9 năm 2022 có tốt không? 

Giống như với các bé trai, sinh con gái tháng 9 năm Nhâm Dần 2022 cũng rất đẹp. Các bé sẽ có khuôn mặt hài hòa, tươi sáng, tình tình điềm đạm, chín chắn, hơn nữa lại sáng dạ, thông minh, có bản lĩnh và tính tình ngay thẳng. Lớn lên, bé không ngại khó, ngại khổ, vượt qua khó khăn, tự xây được sự nghiệp, đạt được những thành tựu sáng chói. Bên cạnh đó, tính tình tốt bụng, biết quan tâm, giúp đỡ mọi người thật lòng nên bé cũng được nhiều người tin tưởng và hỗ trợ giúp sự nghiệp phát triển thăng hoa.

3. Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày giờ nào tốt? 

Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày nào tốt?

Vốn sinh tháng 9 đã là một tháng đẹp, nhưng nếu bố mẹ sinh con vào ngày 10/9 âm lịch tức 05/10/2022 dương lịch, ngày đẹp nhất trong tháng 9 âm thì bé sinh ra được cho rằng sẽ vô cùng khỏe mạnh, dễ dạy, nghe lời bố mẹ, thông minh và tự chủ. Nếu sinh vào ngày này, con gái thì duyên dáng, thanh lịch, còn nếu con trai thì mặt mũi khôi ngô. 

Sinh con tháng 9 năm 2022 giờ nào tốt? 

Nếu được chọn giờ sinh cho con vào ngày 10/9 âm lịch thì bố mẹ nên chọn sinh chủ động vào các giờ Canh Dần (từ 3h-5h) và Tân Mão (từ 5h-7h), hai giờ đẹp gia tăng cát khí và thuận lợi cho cuộc sống sau này của bé.

4. Sinh con tháng 9 năm 2022 tránh ngày nào, giờ nào? 

năm 2022 sinh con ngày giờ nào tốtSinh con tháng 9 năm 2022 nên tránh những ngày nào?

 

Con cái là lộc trời cho nên với các bố mẹ sinh tự nhiên sẽ không phải bận tâm, nhưng với những bố mẹ sinh mổ chủ động thì có thể cân nhắc tránh sinh con tháng 9 năm 2022 các ngày có chi thuộc chính xung trong mối quan hệ tứ hành xung với chi của tháng 9 (tháng 9 là tháng Tuất - Tứ hành xung với Tuất là Thìn - Sửu - Mùi). Hoặc những ngày có thiên can ngày và thiên can tháng thuộc vào Can phá.

Trên đây là một số thông tin trả lời cho câu hỏi Sinh con tháng 9 năm 2022 ngày giờ nào tốt? Tất cả chỉ mang tính chất tham khảo, nếu là thông tin tốt thì chúng ta vui vẻ đón nhận, còn nếu là thông tin không tích cực thì cũng đừng nên quá coi trọng nó.

Mặc dù, nhiều người tin theo phong thủy nên rất coi trọng ngày tháng năm sinh cho con, tin rằng nó sẽ tác động đến cuộc đời, vận mệnh, tính cách của đứa trẻ. Nhưng chúng ta cần hiểu rằng, con cái là lộc trời cho. Bản thân việc đứa trẻ có mặt trên đời đã là một tin tốt lành, món quà vô giá của mỗi gia đình rồi. 

Điều quan trọng cần là chuẩn bị chào đón cho một thành viên đáng yêu mới trong gia đình sao cho được cẩn thận và chu đáo nhất. Để bé được lớn lên, dạy dỗ và chăm sóc trong môi trường tràn đầy tình yêu thương của bố mẹ. Nếu bố mẹ còn chưa biết sắm nệm foam topper ở đâu, cách chọn nệm tốt cho trẻ sơ sinh, phân vân chọn mua gối memory foam cho bé thế nào thì đừng bỏ qua Ru9 luôn sẵn sàng đồng hành cùng bố mẹ nâng niu giấc ngủ bé yêu nhé. Mục lục×