sinh con tháng 8 ngày giờ nào tốt
Sống khoẻ

Sinh Con Tháng 8 Năm 2022 Ngày Giờ Nào Tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt là thắc mắc mà nhiều bậc làm cha, làm mẹ băn khoăn hiện nay. Câu trả lời chi tiết sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

Mục lục

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt để các bé sinh ra gặp nhiều may mắn, có cuộc sống bình an, hạnh phúc? Nếu bạn cũng dự sinh vào tháng 8 năm 2022 và muốn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này thì hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây của Ru9 nhé!

1. Sinh con tháng 8 năm 2022 tốt không?

Con cái là tài sản quý giá nhất là mỗi bậc làm cha, làm mẹ có được. Cũng chính bởi vậy, bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con mình sau khi sinh ra sẽ gặp được nhiều điều bình an, vạn sự như ý, hỷ sự hanh thông. Vậy sinh con tháng 8 năm 2022 tốt không?

Theo các chuyên gia phong thủy, tháng 8 năm 2022 được xem là tháng tốt để sinh con. Đây là tháng giữa năm, thời tiết khá dễ chịu, thuận lợi cho việc sinh đẻ. Nhìn chung, các bé sinh vào tháng 8 năm 2022 sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, công việc thuận lợi, sự nghiệp vững bền, có quý nhân phù trợ, được bạn bè quý mến.

Hình: Sinh con tháng 8 năm 2022 có tốt không?

Sinh con trai tháng 8 năm 2022 tốt không?

Bé trai sinh vào tháng 8 năm 2022, tức là năm Nhâm Dần, tuổi Hổ, hành Kim. Người này khá mạnh mẽ, quyết liệt, bộc trực. Tuy nhiên, do hành Kim quá vượng nên dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, thường xuyên ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, trong tương lai có thể gặp vận hạn liên quan đến dao kéo, tai nạn,... Theo phong thủy, bé trai sinh tháng 8 năm 2022 có tính tình không ổn định, nóng nảy, có phần bảo thủ, gia giường và không lắng nghe ý kiến của những người xung quanh.

Sinh con gái tháng 8 năm 2022 tốt không?

Xét về quan niệm phong thủy, sinh con gái tháng 8 năm 2022 có phần tốt đẹp hơn so với bé trai. Nữ giới tuổi Nhâm Dần, hành Kim thường có dáng người cân đối, thanh cao, trang nhã, ăn nói, cử chỉ nhẹ nhàng. Cũng chính bởi vậy, họ nhận được nhiều tình yêu thương, quý mến từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp.

Về sự nghiệp, bé gái sinh tháng 8 năm 2022 gặp nhiều may mắn, mọi sự bình an, cát lành, được quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, cũng tương tự như bé trai, sinh con gái tháng 8 năm 2022 dễ bị đau ốm, mắc các bệnh liên quan đến đầu óc, hệ thần kinh.

đặt tên cho con vào tháng 8

Sinh con gái tháng 8 năm 2022 có tốt không? 

2. Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt?

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt cũng là băn khoăn phổ biến của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Việc chọn ngày giờ sinh con sẽ giúp cho số mệnh của bé trở nên tốt hơn, gặp nhiều điều may mắn trong công việc, cuộc sống sau này. Ngược lại, ngày giờ xấu, đại hung sẽ mang nhiều ám khí, điều xui, khiến con dễ gặp phải tai hoạ, kém may mắn trong công việc, cuộc sống về sau.

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày nào tốt?

Nhìn chung, trong năm Nhâm Dần, tháng 8 được xem là “tháng tương đối thuận lợi” cho việc sinh con. Tuy nhiên, không phải ngày giờ nào cũng đem lại may mắn cho bé yêu sắp chào đời. Chọn được ngày tốt, dương thế vượng khí, cát lành ngập tràn sẽ giúp đứa bé ít gặp khó khăn và dễ dàng có được cuộc sống bình an, hạnh phúc. Dưới đây là hai ngày tốt nhất trong tháng 8 năm Nhâm Dần để sinh con mà bố mẹ có thể tham khảo thêm:

  • Ngày 10/08/2022 âm lịch, tức là ngày 05/09/2022 dương lịch. Ngày này còn có tên gọi khác là ngay Tân Dậu, bình hòa với tháng 8 Kỷ Dậu. Không chỉ thế, ngày 10/08/2022 âm lịch còn là ngày Ngọc Hoàng đường đạo nên bố mẹ sinh con vào ngày này sẽ giúp đứa bé gặp được vạn điều may, công thành danh toại, gia đình yên ấm, hạnh phúc.
  • Ngày 27/08/2022 âm lịch, tức là ngày 22/09/2022 dương lịch. Đây là ngày Thanh Long hoàng đạo, thích hợp để thực hiện các việc trọng đại, trong đó có sinh con. Ngoài ra, ngày này còn thuộc hành Thổ, tương sinh với tháng sinh và năm sinh nên cực kỳ tốt, hợp phong thủy.

Bên cạnh những ngày đẹp tháng 08 năm 2022 để sinh con trên, bố mẹ nên tham khảo thêm những ngày “kém may mắn” trong tháng này. Bởi, theo quan niệm dân gian, nếu chọn sinh con vào ngày xấu, có ám khí mạnh, đứa bé sinh ra sẽ dễ gặp phải những điều không may mắn, xui xẻo, thậm chí ảnh hưởng đến hoà khí gia đình, vận mệnh của bố mẹ. Nếu mẹ sinh mổ thì nên tránh những ngày sau:

  • Những ngày có địa chi thuộc chính xung trong tứ hành xung với địa chi ứng với tháng sinh.
  • Những ngày có thiên can thuộc vào Can Phá với thiên can ứng với tháng sinh.

Tất nhiên, con cái là lộc trời cho, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo bố mẹ nhé!

Sinh con tháng 8 năm 2022 giờ nào tốt?

Ngoài ngày tốt để sinh con vào tháng 8 năm 2022, nhiều bố mẹ còn quan tâm, tìm hiểu thêm cả giờ sinh tốt, để con yêu gặp nhiều may mắn, thuận lợi sau khi chào đời. Dưới đây là một số gợi ý từ chuyên gia phong thủy mà bố mẹ có thể tham khảo thêm:

  • Nếu con được sinh ra vào ngày 10/08/2022 âm lịch tức ngày Tân Dậu, bố mẹ nên chọn giờ sinh cho con là giờ Canh Dần hoặc giờ Tân Mão.
  • Nếu con được sinh ra vào ngày 27/08/2022 âm lịch tức ngày Mậu Dần, bố mẹ nên chọn giờ sinh cho con là giờ Mậu Ngọ, giờ Tân Dậu, giờ Canh Thân.

nên đặt tên gì cho con vào tháng 8

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt, hợp bố mẹ?

3. Nên đặt tên gì cho con sinh tháng 8 năm 2022?

Sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt đã được giải đáp ở phần trên. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm tên gọi “hay” và đem lại nhiều may mắn cho con khi sinh vào tháng này.

Nên đặt tên gì cho bé trai sinh tháng 8 năm 2022?

Theo chuyên gia, những bé trai tên Tuyên hoặc Trọng sinh vào tháng 8 năm 2022 sẽ đem lại nhiều may mắn và tốt cho vận số của con sau này.

  • Bé trai tên Tuyên: Ý nghĩa của tên Tuyên là uyên tâm, tri thức, thông minh, trí tuệ. Bố mẹ đặt tên con là Tuyên với mong muốn con sau này sẽ trở thành người tài, có ích, trí dũng song toàn, thông minh, nhanh nhẹn. Cuộc đời của con sau này sẽ gặp nhiều bình an, số phú quý, an toàn, công danh hiển hách, sáng lạng.
  • Bé trai tên Trọng: Từ Trọng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Trọng ở đây có thể là trọng lượng (sức nặng), hay trọng chỉ người quyền uy, có sức ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo. Bố mẹ đặt tên con là Trọng với hy vọng con sẽ trở thành trung tâm, sống đúng đạo nghĩa, ngay thẳng, cốt cách thanh cao, có tình nghĩa. Bé trai tên Trọng sau này sẽ có đường công danh sự nghiệp rộng mở, công việc như ý, gặp nhiều điều may mắn.

Nên đặt tên gì cho bé gái sinh tháng 8 năm 2022?

Nếu bạn sinh được bé gái vào tháng 8 năm 2022 (Nhâm Dần) thì bạn có thể tham khảo lấy tên Thương để đặt cho con. Thương ở đây có nghĩa là tình thương, yêu mến, tình cảm. Đặt tên Thương cho con tức là mong muốn con sẽ luôn nhận được tình yêu từ những người xung quanh, được giúp đỡ, quý mến. Hy vọng sau này con sẽ có cuộc sống an nhàn, cát tường, hưởng phúc lộc, song toàn, cuộc sống gia đình yên ấm, hạnh phúc.

sinh con tháng 8 nên đặt tên gì

Nên đặt tên gì cho con sinh vào tháng 8 năm 2022?

Như vậy, nội dung bài viết trên đã giải đáp cho bố mẹ băn khoăn sinh con tháng 8 năm 2022 ngày giờ nào tốt, gặp nhiều may mắn. Toàn bộ những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, theo quan niệm dân gian. Dù bé yêu sinh vào ngày giờ nào cũng cầu chúc bé một đời an yên, khỏe mạnh, lớn khôn trưởng thành nhé.

Để vun vén cho tổ ấm gia đình thêm trọn vẹn, bố mẹ có thể tham khảo mua sắm các bộ chăn ga gối nệm cao cấp tại Ru9. Tất cả các sản phẩm tại Ru9 đều đặt sức khỏe của người dùng lên vị trí ưu tiên, bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng. 

Tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng tại website: https://ru9.vn/ . Chúc bạn một ngày nhiều niềm vui.

Mục lục×