Ru9 Blog

Nệm Ru9 giải pháp tối ưu cho người thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm khiến bạn cảm thấy đau đớn, khó chịu và gây mất ngủ. Đừng lo lắng! Nệm Ru9 chính là giải pháp khắc phục tình trạng này cho người thoát vị đĩa đệm.
Nệm Ru9 giải pháp tối ưu cho người thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm thường gây ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là giấc ngủ của bạn. Người bị thoát vị đĩa đệm thường xuyên khó ngủ, ngủ không sâu, tỉnh giấc trong đêm làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy làm cách nào để khắc phục tình trạng này? Nệm Ru9 là một trong những giải pháp cải thiện việc khó ngủ cho người thoát vị đĩa đệm. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về công dụng của nệm Ru9 qua bài viết dưới đây nhé!

Các nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm là tính trạng đĩa đệm bị thoái hóa ở cột sống. Hiện tượng này gây đau dây thần kinh tọa từ thắt lưng xuống chân. Các nguyên nhân chủ yếu gây thoát vị đĩa đệm là:

 • Làm việc và vận động quá mức, sai tư thế sẽ dẫn đến tình trạng đĩa đệm cũng như cột sống bị tổn thương.
 • Quá trình lão hóa diễn ra nhanh ở người trung niên cũng gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm. Ở tuổi này, đĩa đệm và cột sống thường bị mất nước kéo theo sự thoái hóa khiến cột sống xơ cứng và rất dễ bị tổn thương.
 • Ngoài ra,vận động quá sức gây sẽ gây chấn thương ở vùng lưng cũng như cột sống của bạn. 
 • Hơn nữa, một trong những nguyên nhân  gây nên tình trạng bệnh thoát vị đĩa điểm chính là do di truyền.
Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

 

Nệm foam Ru9 giúp bạn khắc phục tình trạng này như thế nào?

Bệnh thoát vị đĩa đệm chủ yếu được điều trị bằng thuốc. Bên cạnh đó, việc chọn mua nệm ngủ đúng cũng là một trong số các giải pháp cho người thoát vị đĩa đệm. Dòng nệm foam Ru9 làm từ foam đang được các chuyên gia khuyên nên sử dụng cho người bị bệnh này. Nệm foam Ru9 được cấu tạo từ ba lớp:

 • Lớp contour foam: Giúp người thoát vị đĩa đệm nâng đỡ cột sống tối ưu, hạn chế được những cơn đau.
 • Lớp memory foam tích hợp gel lạnh: Giúp phân tán lực ép cơ thể. Đặc biệt khi nằm nghiêng, người bị thoát vị đĩa đệm tránh được sự chèn ép đĩa đệm lên các dây thần kinh. Bên cạnh đó, lớp foam này điều hòa nhiệt độ hiệu quả khi nằm.
 • Lớp foam đáy: Giúp giảm thiểu chuyển động khi người bị thoát vị đĩa đệm thay đổi tư thế ngủ, đảm bảo yên tĩnh trong đêm.
Mua nệm Ru9 cho người thoát vị đĩa đệm giảm đau

 

Ngoài ra, nệm foam Ru9 còn có những tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác, có thể kể đến như bên dưới như:

 • Khả năng nâng đỡ tối ưu của nệm Ru9 đối với cơ thể. Việc nâng đỡ cơ thể và giữ cột sống luôn thẳng là điều rất quan trọng với người bị thoát vị đĩa đệm.
 • Nệm Ru9 giúp người thoát vị đĩa đệm giải tỏa được lực ép cơ thể và hỗ trợ ngăn cách chuyển động.
 • Lớp vỏ bọc ngoài thoáng khí sẽ khiến cho việc vệ sinh của bạn dễ dàng hơn. Điều này giúp cho môi trường ngủ được an toàn và sạch sẽ.
Nệm Ru9 được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng

 

Ngoài những tính năng ưu việt phù hợp với người thoát vị đĩa đệm, nệm Ru9 còn được bọc bởi lớp gòn. Đây là chất liệu kháng cháy giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng. Hơn nữa, nệm Ru9 đã được chứng nhận CertiPUR-US an toàn cho sức khỏe những người dùng.

Các chính sách đặc biệt từ Ru9 cho bạn 

Không chỉ có những tính năng vượt trội, nệm Ru9 còn có các chính sách hấp dẫn giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế nhất về sản phẩm như:

 • Khách hàng được ngủ thử 100 ngày tại nhà và được hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng về sản phẩm.
 • Nệm Ru9 được bảo hành lên đến 10 năm, bạn sẽ được các nhân viên Ru9 hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Khi bạn mua nệm Ru9, bạn sẽ được vận chuyển miễn phí tận nhà.
 • Ngoài những chính sách trên, Ru9 còn hỗ trợ khách hàng mua nệm trả góp với lãi suất 0%.

Nệm Ru9 mang lại giấc ngủ ngon cho người bị thoát vị đĩa đệm

Hiện nay, nệm Ru9 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là đối với những người thoát vị đĩa đệm. Nệm Ru9 đã mang đến cho khách hàng cơ hội được trải nghiệm sản phẩm nệm Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chần chừ gì nữa mà không liên hệ Ru9 để mua nệm tốt cho sức khỏe ngay thôi nào!

Sản phẩm trong bài viết

8.490.000 VNĐ
5.790.000 VNĐ
Vietnamese