Ru9 Blog

Mua nệm ngủ trải sàn giá rẻ ở đâu tốt và uy tín?

Nhu cầu tìm kiếm nệm ngủ trải sàn những năm gần đây đã trở thành xu hướng “hot” hơn bao giờ hết. Chính nhờ sự xuất hiện văn hóa các loại nệm trải sàn trong các bộ phim “ăn khách” Hàn Quốc, Nhật Bản mà dòng nệm này càng được yêu thích hơn. Sau đây, hãy cùng Ru9 tìm hiểu địa chỉ bán nệm trải sàn uy tín và chất lượng tốt trên thị trường nhé!

Nhu cầu tìm kiếm nệm ngủ trải sàn những năm gần đây đã trở thành xu hướng “hot” hơn bao giờ hết. Chính nhờ sự xuất hiện văn hóa các loại nệm trải sàn trong các bộ phim “ăn khách” Hàn Quốc, Nhật Bản mà dòng nệm này càng được yêu thích hơn. Sau đây, hãy cùng Ru9 tìm hiểu địa chỉ bán nệm trải sàn uy tín và chất lượng tốt trên thị trường nhé!

Có mấy loại nệm ngủ trải sàn?

Thực tế, hầu hết tất cả các dòng nệm ngủ trên thị trường đều có thể trải sàn được. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh kết cấu nệm thì ta có thể phân ra hai loại nệm ngủ trải sàn là nệm cuộn trải sàn và nệm thẳng trải sàn.

1. Nệm cuộn trải sàn:

Nệm cuộn trải sàn là loại nệm có thiết kế cấu trúc nệm mềm với độ dày nệm mỏng và cuộn lại được. Trên thị trường có một số loại nệm cuộn như: nệm nước (đệm điều hòa), nệm cuộn Hàn Quốc, nệm cuộn Nhật Bản, nệm topper,…

Nệm cuộn trải sàn

Mặc dù dòng nệm này có nhiều ưu điểm như: mẫu mã đẹp, tiết kiệm không gian,… tuy nhiên song song với ưu điểm đó thì vẫn có khuyết điểm đáng quan ngại. Khuyết điểm lớn nhất của nệm cuộn là thiếu sự nâng đỡ và đàn hồi. Do độ dày nệm mỏng nên cơ thể bạn không được tạo khoảng cách với mặt đất từ đó không nâng đỡ và tạo sự êm ái cho cột sống lưng. Vì vậy, dòng nệm này chỉ phù hợp để là nệm ngủ văn phòng hoặc sử dụng tạm thời cho các giấc ngủ ngắn.

2. Nệm thẳng trải sàn:

Nệm thẳng trải sàn hay còn xem là nệm truyền thống có kết cấu nệm dày hơn như: nệm cao su, nệm lò xo, nệm bông ép, đệm foam… So với dòng nệm cuộn trải sàn thì các dòng nệm này đều có độ nâng đỡ và đàn hồi tốt hơn hẳn. Xét về mặt tiết kiệm không gian thì kết cấu các loại nệm thẳng có thể xếp gọn lại như sau:

Nệm foam êm ái nâng đỡ cột sống lưng tốt
  • Đệm foam có trọng lượng nhẹ và có thể gấp đôi lại được giúp di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, bạn không nên gấp đôi nệm quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nệm.
  • Nệm cao su có trọng lượng nặng và cũng có thể gấp đôi lại được.
  • Nệm bông ép thường có cấu trúc 3 tấm có thể xếp lại được.
  • Riêng nệm lò xo có cấu trúc cồng kềnh nên không thể thu gọn diện tích nệm.

Mua nệm ngủ trải sàn ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt?

Bạn đang phân vân không biết địa chỉ mua nệm ngủ trải sàn ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt? Một gợi ý cho bạn đó là Công ty chuyên về giấc ngủ – Ru9. Nệm foam Ru9 đang là dòng nệm thế hệ mới được nhiều người chuyển hướng sử dụng thời gian gần đây. Các khách hàng chọn mua nệm ngủ Ru9 bởi vì, đặc tính nệm foam Ru9 có thể đàn hồi tốt, đạt chất lượng như nệm cao su tự nhiên mà còn có mức giá rẻ hơn chỉ bằng 1/3 giá nệm cao su. Dòng nệm memory foam Ru9 không chỉ có thể sử dụng như chiếc nệm ngủ trải sàn mà còn có thể tùy thích đặt lên giường nệm.

Nệm foam Ru9 cuộn lại đóng thùng giao đến nhà bạn

1. Mua nệm ngủ trải sàn giá xưởng tại Ru9

Tại sao lại nói mua nệm ngủ trải sàn giá xưởng tại Ru9? Hầu hết khách hàng đi mua nệm đều mong muốn mua được chiếc nệm rẻ với chất lượng tốt. Nhưng thực tế không phải vậy, đa số người mua không mua được giá trị thực của chiếc nệm, giá trị của chiếc nệm trước khi đến tay bạn đã được cộng dồn rất nhiều loại chi phí hoa hồng cho người bán, chiết khấu, đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3,…

Nhưng với Ru9 thì khác, khi mua nệm tại Ru9 bạn sẽ được mua chiếc nệm tốt với giá xưởng. Giá nệm tại Ru9 trung thực và không qua bất kỳ đại lý hay nhà phân phối nào khác. Nệm sẽ được vận chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất của Ru9 đến thẳng nhà của bạn và bạn cũng không tốn bất kỳ chi phí vận chuyển nào.

2. Mua nệm trả góp lãi suất 0% tại Ru9

Ru9 không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng như gối memory foam, nệm memory foam mà còn mang đến cho khách hàng chính sách mua nệm trả góp với lãi suất 0%. Việc đầu tư một chiếc nệm tốt chăm sóc sức khỏe không bao giờ là một khoản phí phạm, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu nệm.

Vì vậy, Ru9 hi vọng với chính sách mua nệm trả góp 0% lãi suất sẽ giúp giảm áp lực tài chính và tạo cơ hội cho khách hàng sở hữu những dòng sản phẩm cao cấp nhất tại Ru9.

3. Các kích thước nệm ngủ trải sàn tại Ru9 bạn có thể mua

Hiện nay, tại cửa hàng nệm Ru9 đang có 4 kích thước nệm như sau:

Kích thước nệm Nệm foam Ru9 Original dày 25 cm Nệm foam Nest by Ru9 dày 15 cm
Nệm 1m8
(180 x 200)
13.690.000 VNĐ 7.390.000 VNĐ
Nệm 1m6
(160 x 200)
11.990.000 VNĐ 6.690.000 VNĐ
Đệm 1m4
(140 x 200)
10.690.000 VNĐ 5.990.000 VNĐ
Đệm 1m2
(120 x 200)
7.690.000 VNĐ 4.990.000 VNĐ

Bên cạnh đó, Ru9 còn áp dụng chương trình 100 đêm ngủ thử hoàn toàn miễn phí khi mua bất kì sản phẩm nệm nào của Ru9. Đừng chần chờ nữa, hãy đến cửa hàng nệm Ru9 ngay hôm nay để mua nệm và nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn từ Ru9.

Shop the story

7.690.000 VNĐ
4.990.000 VNĐ