Nệm
cart
Chọn trang

Là một công ty cung cấp dịch vụ du lịch trải nghiệm tích hợp tại Việt Nam, Christina’s mang đến những hành trình khám phá hấp dẫn cho du khách từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ mang tới những không gian được thiết kế độc đáo và tiện nghi, những địa điểm lưu trú, phòng ở của Christina’s còn tập trung tạo ra những không gian chung để khuyến khích du khách kết nối với nhau.

1/ Thách thức của Christina’s

Sứ mệnh của Christina’s không chỉ đơn thuần là cung cấp một căn phòng cho du khách, họ luôn cố gắng tạo ra trải nghiệm dịch vụ độc đáo bằng cách chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất, nhằm đảm bảo các khách hàng cảm thấy như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Christina’s mong muốn mang đến những giấc ngủ trọn vẹn, giúp du khách cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng mỗi sáng sau khi thức dậy; đồng nghĩa với việc Christina’s cần tìm ra giải pháp để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng.
“Chúng tôi cần một giải pháp để đảm bảo rằng ngay cả những vị khách khó tính nhất cũng có thể ngủ ngon” – Truyền Nguyễn, Giám đốc Phát triển Kinh doanh.
“Nội thất trong phòng của chúng tôi phải đáp ứng được nhu cầu cho rất nhiều kiểu du khách khác nhau, từ khắp nơi trên thế giới. Và giường ngủ phải luôn mang đến cảm giác thoải mái nhất cho họ, bất kể các thói quen ngủ khác nhau của từng người.”
Christina’s mong muốn tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy, không chỉ chú ý đến sự hoàn thiện của từng chi tiết nhỏ nhất mà còn cam kết đồng hành cùng sự phát triển nhanh chóng của Christina’s.
ru9-hop-tac-cung-christina's 1

2/ Giải pháp từ Ru9

“Chúng tôi nhận thấy rằng tầm nhìn và các giá trị của Ru9 thật tương đồng với Christina’s” – Anh Truyền chia sẻ. “Cả hai công ty đều đề cao tính hoàn thiện, chuẩn mực cho từng sản phẩm cũng như chú tâm tới nhu cầu của khách hàng”.
Luôn đặt ưu tiên về mức độ thoải ái của khách hàng lên hàng đầu, Christina’s đã quyết định thay thế những chiếc nệm đang sử dụng và lựa chọn Ru9 trở thành đối tác chính thức cung cấp sản phẩm nệm cho họ.

3/ Kết quả của quá trình hợp tác

“Trước đây, mặc dù Christina’s đã luôn thành công để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho du khách, thì thỉnh thoảng cũng có những lời phàn nàn rằng những chiếc nệm của chúng tôi không thực sự thoải mái”
ru9-hop-tac-cung-christina's-2
Kết quả là kể từ khi chuyển sang sử dụng nệm Ru9 đến nay, các nhân viên của Christina’s không còn nhận bất kỳ lời phàn nàn nào về giấc ngủ của du khách nữa.
Việc thay những chiếc nệm mới từ Ru9 không hề gây ra khó khăn gì vì chúng đều được đóng gói sẵn trong thùng nhỏ gọn. Hình thức “nệm trong thùng” này cho phép việc vận chuyển và thay thế nệm nhanh chóng, giúp giảm “thời gian chết” cho các căn phòng của Christina’s. Nhờ đó, thời gian chuẩn bị cho mỗi căn phòng đều giảm, giúp nhân viên của Christina’s có thể nhanh chóng sắp xếp, bảo trì hơn so với các sản phẩm nệm trước đó, giúp họ có thể tăng tần suất sử dụng của mỗi phòng.
Bằng việc thay thế nệm cũ sang sử dụng nệm Ru9, Christina’s đã khẳng định sự khác biệt của họ so với các đối thủ cạnh tranh, giúp thương hiệu tăng danh tiếng và niềm tin. Từ đó Christina đã nhận được thêm nhiều lượt giới thiệu từ khách hàng, giúp thứ hạng tìm kiếm của họ trên Airbnb được nâng cao.

Subscribe to our newsletter
0