Nệm
cart
Chọn trang

Ru9 bắt đầu hành trình của mình vì mong muốn đem lại trải nghiệm tốt hơn cho giấc ngủ của mọi người. Chúng tôi vô cùng tự hào khi ngay từ sản phẩm đầu tiên – chiếc nệm foam Ru9 Original, chúng tôi đã sớm nhận được rất nhiều ủng hộ từ khách hàng, và càng tự hào hơn nữa khi ngày càng có nhiều người tin tưởng và chọn sản phẩm từ Ru9: gối foamnệm foam. Trên hành trình liên tục hoàn thiện mình, chúng tôi càng tin rằng, giấc ngủ là điều cốt lõi cho một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc cho tất cả mọi người, chứ không chỉ dành riêng một bộ phận người dùng. Vậy nên, Ru9 quyết định tìm cách để lan tỏa điều tuyệt vời này một cách rộng rãi bằng cách tạo ra một sản phẩm phù hợp hơn cho đại đa số người dùng, để ai cũng có thể tiếp cận với một giấc ngủ chất lượng thật dễ dàng.

Dựa trên ý kiến thực tế của hàng nghìn người từng trò chuyện từ Ru9, cùng 2 năm không ngừng nghiên cứu, chúng tôi đã tìm ra giải pháp cho mong muốn lan rộng giấc ngủ ngon đến nhiều người hơn nữa, đó là tạo ra phiên bản nệm foam tối giản hơn nhưng vẫn đủ khả năng đem lại giấc ngủ ngon, luôn nâng đỡ và êm ái. Chúng tôi đặt tên sản phẩm mới là Nest by Ru9, dịch nôm na là “Chiếc Tổ Của Ru9”, vì với nệm Nest, ngủ ngon trở nên thật đơn giản, như cách loài chim tìm về tổ để nghỉ ngơi dù có bay đi thật xa.

Với Nest, chúng tôi vẫn áp dụng công nghệ memory foam như sản phẩm nệm Original nhưng được thiết kế theo một hướng khác hoàn toàn. Điểm đặc biệt nhất của Nest by Ru9 chính là thiết kế được tối ưu hóa để nệm trở nên gọn gàng hơn, phù hợp hơn với nhiều kích thước phòng ngủ khác nhau dù có nhỏ hẹp, mà vẫn đảm bảo sự êm ái. Nệm foam Nest by Ru9 chú trọng nhiều vào khả năng thoáng khí qua hai lớp foam, kết hợp với lớp vỏ tencel cho thấm hút tốt để đảm bảo giấc ngủ của bạn sẽ luôn mát mẻ ngay cả trong thời tiết oi bức. Đồng thời, nệm Nest by Ru9 vẫn có khóa kéo trên vỏ nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh nệm thường xuyên của đại đa số khách hàng. Chúng tôi tin rằng, đây là chiếc nệm xứng đáng để bạn trải nghiệm nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khởi đầu mới thật dễ dàng cho giấc ngủ chất lượng của mình.

Để tạo ra trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn, nệm Nest by Ru9 vẫn đi kèm chính sách 100 đêm ngủ thử và 5 năm bảo hành dễ dàng. Chúng tôi tin rằng nệm Nest by Ru9 sẽ giúp cho bạn yêu giấc ngủ của mình hơn và không còn bận tâm suy nghĩ khi chăm sóc cho giấc ngủ. 

Từ Ru9, chúng tôi chúc bạn sẽ luôn tìm được những đêm ngon giấc một cách dễ dàng nhất!

Trang & Vinh
Đồng sáng lập Ru9

Subscribe to our newsletter
0