Nệm
cart
Chọn trang

Chuyển nệm qua cầu thang hẹp là ác mộng của nhiều người đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn với diện tích nhà khiêm tốn. Vì thế nệm cuộn tròn ra đời ngay lập tức thu hút được sự quan tâm và trở thành dòng sản phẩm yêu thích vì sự tiện dụng, giảm thiểu gánh nặng khi vận chuyển.

Nhiều người hạn chế dùng nệm vì diện tích nhà nhỏ

Theo báo cáo thị trường nhà ở tại TPHCM và Hà Nội của kênh Batdongsan.com.vn cuối tháng 12/2019, diện tích nhà ở trung bình mỗi đầu người ở Hà Nội là 26,1 m2. Trong khi đó, diện tích nhà trung bình tại TPHCM là 19,4m2. Có thể thấy diện tích nhà ở tại hai thành phố lớn còn khiêm tốn.

Diện tích nhà nhỏ kéo theo nhu cầu sử dụng các sản phẩm nội thất nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển. Vì thế, nhiều bạn trẻ dù có điều kiện mua nệm cao su nhưng cũng sớm phải từ bỏ ý định vì không thể chuyển qua cầu thang hẹp.

Nệm cuộn tròn dễ dàng di chuyển lên cầu thang hẹp

Cầu thang hẹp là nỗi ác mộng của nhiều người khi vận chuyển đồ đạc, chuyển nhà

“Mình có bệnh đau lưng nên muốn đầu tư nệm cao su nằm cho thoải mái. Nhưng khi gọi lên cửa hàng thì họ lắc đầu vì cầu thang quá nhỏ, không thể vận chuyển qua được. Đến giờ mình vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý mà có thể mang qua cầu thang nhà mình”, Nguyễn Hoàng (nhân viên ngân hàng, Quận 3) chia sẻ.

Cùng chung quan điểm với Hoàng, chị Khánh Phương (nhân viên văn phòng, Quận 1) cũng chọn phương án nệm mút gấp vì không thể chuyển nệm cao su qua cầu thang. “Cầu thang nhà tôi hẹp, dưới 1m, mua nệm về phải nhờ 4-5 người vác lên mới được. Mua 1 lần từ hồi 2012 đến giờ chưa dám mua lại lần nữa vì vận chuyển khó khăn quá”, chị Phương cho biết.

Nệm cuộn tròn – Giải pháp cho những căn nhà có cầu thang hẹp

Ứng dụng công nghệ vào ngành chăm sóc giấc ngủ, người dùng đã có thêm giải pháp nệm cuộn vừa đáp ứng được nhu cầu vận chuyển dễ dàng, vừa thỏa mãn chất lượng theo mong muốn của người dùng.

Ứng dụng công nghệ giúp vận chuyển nệm dễ dàng hơn trước

Cụ thể, thay vì được đóng gói một cách thông thường, nệm cuộn tròn sẽ được nén, hút chân không, cuộn thành khối hình trụ nhỏ gọn, đóng vào thùng trước khi được giao tới tay khách hàng. Thậm chí, với kích thước như vậy, bạn có thể tự vận chuyển về nhà ngay lập tức nếu không muốn phải nhờ người bán xếp lịch giao hàng.

Nệm cuộn tròn Ru9 thuận tiện di chuyển cho căn hộ nhỏ

Nệm cuộn Ru9 là giải pháp tối ưu để vận chuyển và lắp đặt trong các không gian hẹp

Mặc dù để đóng gói những chiếc nệm cuộn tròn phải sử dụng máy chuyên dụng để nén, hút chân không và cuộn nệm nhưng việc mở nệm lại vô cùng dễ dàng. Bạn hoàn toàn tự mở được nệm cuộn tại nhà qua vài bước nhẹ nhàng mà không cần phải có bất kỳ máy móc hay dụng cụ gì ngoài chiếc kéo để cắt túi nilon bọc nệm.

Là sản phẩm tiên phong cho dòng nệm cuộn tròn tại Việt Nam, nệm cuộn tròn của Ru9 được nén và đặt trong chiếc thùng nhỏ bằng chiếc tủ lạnh mini. Sau khi cắt bỏ tấm nilon bọc bên ngoài, nệm sẽ từ từ phồng lên theo đúng kích thước trong khoảng từ 3-5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển miễn phí của Ru9

Ru9 cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí tới tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, Ru9 áp dụng chính sách ngủ thử 100 đêm đầu tiên. Cụ thể, trong vòng 100 đêm đầu tiên sử dụng sản phẩm, nếu không thấy hài lòng, khách hàng có thể trả lại hàng và nhận lại đầy đủ số tiền của sản phẩm.

Nệm Ru9 là chiếc nệm cuộn tròn đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận an toàn quốc tế

Nệm cuộn tròn Ru9 đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về sức khỏe và tiện lợi cho cuộc sống hiện đại

Đây cũng là những chiếc nệm foam đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế từ CertiPUR-US về tính an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Nệm cuộn tròn Ru9 sử dụng 3 lớp foam khác nhau, trong đó nổi bật là lớp memory foam hoạt tính tích hợp gel lạnh giúp phân tán lực cơ thể theo chiều ngang và điều hòa nhiệt độ phù hợp cho giấc ngủ ngon. Sau khi được nén và cuộn chặt trong vòng nhiều tháng trước khi mở nhưng chất lượng sản phẩm không hề bị ảnh hưởng.

Chính vì vậy, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, nơi mà phổ biến các căn nhà có cầu thang hẹp thì lựa chọn nệm cuộn tròn là giải pháp tối ưu để tận hưởng giấc ngủ ngon với những sản phẩm nệm chất lượng một cách dễ dàng nhất.

Subscribe to our newsletter
0