Nệm
cart
Chọn trang

Không đột phá nào tạo nên thay đổi to lớn cho ngành công nghiệp giấc ngủ như Memory Foam. Và trong đó, câu hỏi liệu gối memory foam có tốt không đã khiến nhiều người phải băn khoăn. Hãy cùng Ru9 tham khảo sáng tạo đã làm thay đổi sự phát triển của giấc ngủ thế giới này nhé! 

Chất liệu gối mới bắt nguồn từ nhu cầu thị trường 

Từ thập niên 20 của thế kỷ XX, thói quen ngủ 8 tiếng nhường chỗ cho những cuộc dạo chơi về đêm khi bóng đèn điện chiếu sáng. Mất ngủ bắt đầu  trở nên phổ biến và chất lượng giấc ngủ con người bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Lúc này, chất liệu foam nguyên bản ra đời với tính năng êm mềm và nâng đỡ tốt giải quyết phần nào nhu cầu giấc ngủ thời bấy giờ. Nhưng phải cho đến khi NASA tạo nên Memory Foam thì ngành công nghiệp giấc ngủ mới bước sang đột phá mới cho chất liệu gối.

Gối Memory Foam mang đến một thời kỳ mới trong ngành công nghiệp giấc ngủ

Gối Memory Foam có tốt không và sự bùng nổ công nghiệp giấc ngủ 

Nếu foam nguyên bản giải quyết phần nào nhu cầu người tiêu dùng thì sự ra đời của Memory Foam chính là thời điểm bắt đầu sự bùng nổ của ngành công nghiệp giấc ngủ. Nhưng liệu gối memory foam có tốt không, và có những ứng dụng nào tối ưu cho giấc ngủ?

Trong một nghiên cứu của NASA thập niên 70, chuyên gia phát hiện ra một chất liệu có khả năng hạn chế phản lực lên bề mặt tiếp xúc với nó rất hiệu quả. Đó chính là Memory Foam. Chất liệu ưu việt này bắt đầu được đưa ra thị trường từ năm 1991 với sản phẩm nệm và các ứng dụng khác như gối hay đệm ngồi… Ngành công nghiệp giấc ngủ bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ và cán mốc tỷ đô từ đây (theo Sự phát triển của công nghiệp giấc ngủ – McKinsey).

Đâu là lý do của hiện tượng này? Chính là vì Memory Foam giải quyết hầu hết các nhu cầu của người tiêu dùng với nhu cầu cho giấc ngủ ngon mà foam chưa thực hiện được: 

  • Mềm mại êm ái uốn lượn theo đường cong tự nhiên. 
  • Giải toả áp lực đồng đều theo chiều ngang nên không gây ép ngược lại cơ thể.

Rất nhiều doanh nghiệp chuyên sâu về giấc ngủ trên thế giới đã ứng dụng thành quả này trong sản phẩm gối của họ. Tại Việt Nam, duy chỉ có Ru9 – công ty hàng đầu về lĩnh vực giấc ngủ với chiếc gối Niu đã ứng dụng công nghệ Graphene – chất liệu tản nhiệt hiệu quả nhất trên thế giới – vào trong gối.

Gối Niu Graphene Memory Foam nâng đỡ giấc ngủ êm ái
Gối Niu Graphene Memory Foam nâng đỡ giấc ngủ êm ái

Gối Niu Graphene Memory Foam của Ru9

Gối Niu là một trong những sản phẩm chính của Ru9 với tác dụng vượt trội tạo độ êm ái giúp người sử dụng có giấc ngủ ngon ngay từ đêm đầu tiên trải nghiệm nhờ các ưu điểm tối ưu dưới đây: 

Nâng đỡ cổ toàn diện và tối ưu là điều đầu tiên mà Ru9 muốn mang đến với sản phẩm này. Công nghệ gối làm bằng Memory Foam hiện đại của Ru9 giúp nâng đỡ cổ của bạn theo độ cong tự nhiên suốt đêm dài. Đồng thời, chất liệu Memory Foam không gây áp lực lên phần đầu và cổ, cho giấc ngủ thoải mái, êm ái.

Đặc biệt với Graphene – chất liệu tản nhiệt hiệu quả nhất hiện nay, nhiệt ở phần đầu tiếp xúc bề mặt gối sẽ tản ngay khi bạn nằm xuống gối Niu của Ru9. Tình trạng bí bách và không thông thoáng như ở các loại gối khác sẽ hoàn toàn biến mất.

Với tính chất linh hoạt, Memory Foam hoàn toàn đáp ứng được nhiều thử nghiệm theo thói quen và tư thế ngủ, nhờ đó xác định  được độ cao lý tưởng cho Gối Niu. Vì vậy, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái ở mọi tư thế ngủ với độ cao tiêu chuẩn giúp đầu và cổ luôn thoải mái: 12cm. 

Gối Niu sở hữu sự mềm mại nâng đỡ, sự thoáng mát và độ cao lý tưởng
Với chất liệu Graphene Memory Foam, gối Niu sở hữu sự mềm mại nâng đỡ, sự thoáng mát và độ cao lý tưởng dành cho mọi đối tượng. 

Qua bài viết trên, hẳn bạn đã có cái nhìn toàn diện về sự ra đời của phát kiến độc đáo – Memory Foam – xuất phát điểm của sự bùng nổ thị trường giấc ngủ nói chung và ưu điểm không thể bỏ lỡ của chiếc gối làm bằng chất liệu này nói riêng.

Để giúp bạn chắc chắn Gối Niu phù hợp với giấc ngủ của mình, bạn có thể trải nghiệm 100 đêm ngủ thử với gối Niu hoàn toàn miễn phí. Liên hệ ngay 1900 63 63 21 hoặc nhắn tin ngay để được tư vấn thêm nhé

Subscribe to our newsletter
0