Nệm
cart
Chọn trang

Nhiều người bị khó ngủ mỗi đêm và sáng thức dậy vùng cổ bị đau nhức do chọn gối ngủ sai cách. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. Vì thế, tìm kiếm một chiếc gối phù hợp là việc làm cực kỳ cần thiết. Sau đây, Ru9 sẽ hướng dẫn cách chọn gối chống đau cổ mang lại giấc ngủ ngon, cùng xem qua bạn nhé.
gối chống đau cổ

Gối chống đau cổ – giải pháp chăm sóc giấc ngủ tiên tiến và khoa học.

Các loại gối chống đau cổ trên thị trường:

1. Gối cao su chống đau cổ:

Đây là sản phẩm sử dụng chất liệu cao su có tính đàn hồi cao. Gối cao su khi nằm khá êm ái, tuy nhiên vẫn có độ cứng và rắn nhất định. Vì thế, cảm giác thoải mái khi nằm không được trọn vẹn. Giá thành gối chất liệu cao su cũng thường đắt đỏ hơn các loại gối khác trên thị trường.

2. Gối bông chống đau cổ:

Loại gối này hiện được sử dụng phổ biến nhất với giá thành rẻ. Gối mang lại cảm giác êm ái khi nằm. Tuy nhiên, chỉ trong  một thời gian ngắn, gối nằm đã bị lún xuống đáng kể dẫn đến tình trạng gối nhanh mất form, ảnh hưởng đến cảm giác cũng như sức khỏe khi sử dụng. Chính vì vậy, đây sẽ không phải là sản phẩm gối mà bạn nên lựa chọn.

3. Gối foam chống đau cổ:

Đây là loại gối mới, được áp dụng yếu tố khoa học và công nghệ hiện đại vào trong sản xuất. Vì vậy chỉ những loại gối foam được nghiên cứu kĩ lưỡng như gối Niu của Ru9 mới có được tính năng nổi bật dưới đây. Ưu điểm của chất liệu này là khả năng nâng đỡ tốt, theo đường cong của vùng cổ và đầu. Cho nên gối memory foam cũng là một trong những loại gối chống đau cổ hiệu quả hiện nay. Ngoài ra, chất liệu này còn có sự mềm mại và an toàn khi sử dụng. 

Cách chọn gối chống đau cổ :

Gối chống đau cổ đang là loại gối ngủ được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Sản phẩm được ưa chuộng bởi khả năng bảo vệ và nâng đỡ hoàn hảo cho hệ xương ở vùng đầu và cổ. Dưới đây là các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn một chiếc gối chống đau vai gáy tốt:
gối chống đau cổ

Gối cần có sự êm ái và độ đàn hồi tốt

  • Chất liệu: mỗi chất liệu sẽ có đặc tính riêng, quyết định đến sự mềm mại và thoải mái khi nằm. Với gối chống đau cổ, bạn nên lựa chọn ruột gối có sự êm ái để tư thế nằm được thoải mái nhất. 
  • Độ cao: chọn gối quá cao khiến phần cột sống không được thẳng, dẫn đến tư thế nằm không  đúng.
  • Khả năng nâng đỡ: Đây là yếu tố quan trọng nhất để đánh giá chất lượng và hiệu quả của gối. Bên cạnh sự thoải mái, gối cần nâng đỡ được vùng đầu và cổ khi nằm. 
  • Kích thước: gối cho người thoái hóa đốt sống cổ còn phải đảm kích thước đủ rộng, nâng đỡ trọn vẹn từ vùng vai lên đầu, giúp hạn chế đau cổ hay nhức mỏi khi thức dậy.

Gối Niu Ru9 – gối chống đau cổ và nâng đỡ trọn vẹn cho giấc ngủ ngon

Gối Niu từ Ru9 thuộc dòng gối ngủ cao cấp là kết quả của quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng về nhu cầu cho giấc ngủ của người Việt, và tìm hiểu cũng như cải tiến công nghệ sản xuất để đem lại sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm được làm từ Graphene với ưu điểm là êm ái và khả năng nâng đỡ vùng đầu và cổ hoàn hảo theo độ cong tự nhiên của cột sống.
Gối có độ cao lý tưởng giữa phần đầu và vai, loại bỏ tình trạng mỏi, nhức khi ngủ dậy. Đây cũng là yếu tố giúp sản phẩm được đánh giá là loại gối khá phù hợp cho người thoái hóa đốt sống cổ. Bên cạnh đó, gối Niu cũng có khả năng tản nhiệt tốt nhờ ứng dụng Graphene Foam ở phần ruột gối, giúp bạn có giấc ngủ mát mẻ suốt đêm dài.
gối chống đau cổ

Gối Niu Ru9 cho giấc ngủ ngon và bảo vệ sức khỏe

Bài viết trên chia sẻ cho bạn về cách để chọn được chiếc gối chống đau cổ phù hợp cho bản thân. Với sản phẩm gối Niu Ru9, mỗi giấc ngủ của bạn đều trở nên hoàn hảo hơn. Nhờ đó, tình trạng sức khỏe của bạn và người thân sẽ được cải thiện đáng kể. Hãy đến cửa hàng chăn ga gối đệm Ru9 ngay hôm nay để mua gối và được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Subscribe to our newsletter
0