Ru9 Mattress

7,690,000 13,690,000 

Thiết kế đơn giản mang lại sự thoải mái và hỗ trợ tuyệt vời cho giấc ngủ yên tĩnh.

  • Xóa
Mã: N/A Danh mục:

Thông tin bổ sung

Kích thướcN/A
Kích thước

King 180cm x 200cm x 25cm, Queen 160cm x 200cm x 25cm, Full 140cm x 200cm x 25cm, Single 120cm x 200cm x 25cm

Giấc ngủ êm ái với ba tầng “bí mật” từ Ru9

13/12/2018

 

Nệm Ru9 được sản xuất với Ru9 contour foam – loại foam độc quyền đã được sáng chế phù hợp với tất cả mọi người dù hình thể hay trọng lượng như thế nào, giúp tạo nên sự nâng đỡ và giảm thiểu áp lực tối đa lên người nằm. Với thiết kế vô cùng đặc biệt gồm 3 lớp foam khác nhau, nệm Ru9 tối ưu hóa giấc ngủ của mỗi người đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

Vậy 3 lớp foam của nệm Ru9 có gì đặc biệt mà có thể tối ưu giấc ngủ và giúp người nằm có một giấc ngủ ngon như ngủ trên đám mây?

nệm ru9 contour layer

Tầng mây cao nhất của nệm Ru9 đặc biệt?

Khác với tất cả loại nệm có trên cuộc đời này, Nệm Ru9 là nệm foam đa tầng với foam hoạt tính dầy 25cm. Và cũng khác với tất cả các loại nệm có trên cuộc đời này, lớp trên cùng của nệm Ru9 được tạo nên bởi Contour foam dày 5cm.

Đây là lớp foam độc quyền mà chỉ có ở nệm Ru9. Nó được tạo ra từ foam hiệu suất cao. Loại foam đặc biệt không bị lún xuống như nệm thông thường sau một thời gian dài sử dụng. Và nó có tác dụng nâng đỡ tuyệt vời cho cột sống mà các loại nệm thông thường không bao giờ làm được bởi tính cứng và rắn của cao su. Bởi vì foam hiệu suất cao có cấu trúc hạt mở vừa tạo được độ êm vừa thông thoáng nên nó tạo ra được sự thoải mái cho các điểm mềm của cơ thể mà không chất liệu nào có được.

Không chỉ vậy, lớp foam hiệu suất cao này luôn giữ được độ đàn hồi tối đa và không bị lún xuống như nệm thông thường sau một thời gian dài sử dụng giúp mọi người luôn luôn yên tâm về chất lượng giấc ngủ cũng như sản phẩm.

Lớp giữa memory foam của nệm Ru9 đã tối ưu giấc ngủ của bạn như thế nào?

Với thiết kế foam đa tầng của nệm Ru9, tầng 2 – giữa của nệm Ru9 được thiết kế từ chất liệu vô cùng đặc biệt: Gel memory foam – foam hoạt tính dầy 5cm.

Gel memory foam cũng chính là chất liệu được sáng chế bởi NASA để dùng cho việc giảm thiểu lực ép khi ra ngoài không trung. Đây là chất liệu foam đặc biệt yêu thích ở các nước châu  u và Mỹ bởi khả năng giải toả lực ép cơ thể đều trên bề mặt nệm.

Giải thích đơn giản có nghĩa là khi bạn nằm lên nệm thay vì việc lực đẩy của nệm “chạm trán” với lực ép của cơ thể như nệm cao su hay nệm lò xo, thì với nệm foam hoạt tính, lực ép của cơ thể sẽ được phân tán đều trên bề mặt nệm. Chính điều đó tạo nên độ thoải mái và êm ái tối ưu cho cơ thể khi ngủ.

Và điều đặc biệt nhất, như tên gọi memory foam. Lớp foam này còn có khả năng nhớ khuôn mẫu của cơ thể bạn theo thân nhiệt và có các hạt gel lạnh giúp điều hoà nhiệt độ giúp giấc ngủ luôn trong tình trạng tối ưu nhất.  

Lớp cuối của nệm Ru9: Theo bạn cùng năm tháng

Với thiết kế foam đa tầng, tầng cuối lớp đáy của nệm Ru9 có tên gọi là Base foam. Lớp đáy này của nệm Ru9 dày tận 15cm và được làm từ foam PU với độ đặc cực cao. Chính độ dày và chất liệu foam PU giúp nệm Ru9 vô cùng vững chắc bất chấp thời gian và thời tiết thay đổi như thế nào.

Và với foam PU, nệm Ru9 có thể bền bỉ đi suốt tuổi Thanh xuân – Thanh Hạ – Thanh thu – Thanh đông của bạn mà vẫn như mới. Bạn hãy yên tâm ngủ ngon mỗi ngày và không bao giờ phải lo lắng về về tương lai với Ru9 vì với nệm Ru9 chúng tôi cam kết bảo hành lên tới 10 năm.

0