Nệm
cart
Chọn trang

CÂU CHUYỆN CỦA RU9

Pattern Created with Sketch.

Ru9 được tạo ra từ những điều đơn giản nhất, như cách bạn ngủ cùng lời ru thuở còn bé, với thật nhiều quan tâm, tin tưởng và chân thành.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu khi Trang gặp chấn thương ở lưng trong lúc tập luyện cho cuộc thi marathon và phải vật lộn để tìm ra một chiếc nệm phù hợp để ngủ với chấn thương ấy. Khi ấy, Trang nhận ra nệm nhập khẩu chất lượng cao được bán với mức giá quá đắt đỏ so với khả năng chi trả của hầu hết chúng ta – những người chỉ muốn được ngủ ngon.

Tại thời điểm đó, mặc dù còn bận rộn với công việc toàn thời gian ở công ty cũ, chúng tôi vẫn dành nhiều thời gian để nghiên cứu về giấc ngủ cũng như cách người Việt cảm nhận và đánh giá về nệm. Trải qua nhiều tháng thu thập dữ liệu, chúng tôi nhận ra rằng vẫn còn nhiều người có quan niệm sai lầm về một tấm nệm tốt và duy trì thói quen ngủ trên bề mặt cứng gây ảnh hưởng xấu đến cột sống.

Những vấn đề này rất quan trọng, nhưng các sản phẩm hiện có trên thị trường chưa thể giải quyết được.

Và chúng tôi tạo ra Ru9 để thay đổi tất cả.

Ru9 không ngừng sáng tạo và đặt khách hàng làm trọng tâm để mang giấc ngủ ngon đến với thật nhiều người – thông qua mức giá hợp lý, chất lượng vượt trội cùng dịch vụ tận tâm.

Ru9 có niềm tin vào một tương lai khi giấc ngủ ngon không còn là điều xa xỉ, vì ai cũng xứng đáng được thoải mái nghỉ ngơi sau một ngày dài.

Thay mặt tất cả mọi người tại Ru9, cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi!

 

 

Trang & Vinh.

THIẾT KẾ

Thiết kế của Ru9 xuất phát từ việc lắng nghe và ghi nhận thật nhiều ý kiến của mọi người. Sau đó, đội nghiên cứu và phát triển sản phẩm sẽ sử dụng những dữ liệu có được, kết hợp với chuyên môn đẳng cấp quốc tế về nguyên vật liệu để tạo ra sản phẩm đột phá, mang lại sự cải thiện đáng kể cho giấc ngủ của người Việt. Chúng tôi làm việc cùng những chuyên gia giỏi nhất trong ngành, sử dụng các vật liệu chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

R&D team Created with Sketch.

Đội Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm

Đội ngũ Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D) của Ru9 bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư và nhà thiết kế đã cùng nhau đưa ra giải pháp hiệu quả cho nhiều thách thức trong ngành công nghiệp giấc ngủ suốt 20 năm qua. Họ đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực của mình tại các thị trường lâu đời như Úc và Mỹ.

Materials Created with Sketch.

Chất liệu

Không chỉ sử dụng chất liệu đạt chuẩn chất lượng cao nhất cho các sản phẩm của mình, Ru9 còn không ngừng nghiên cứu và áp dụng nhiều loại chất liệu cải tiến nhằm nâng tầm trải nghiệm giấc ngủ lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Manufacturing Created with Sketch.

Sản xuất

Ru9 rất chú trọng vào quy trình sản xuất của mình nhằm đảm bảo thiết kế và chất lượng của sản phẩm luôn hoàn hảo.

VĂN HÓA

1

Ru9 luôn tận tâm với khách hàng của mình

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, đi kèm với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời cùng mức giá hoàn toàn trung thực.

2

Ru9 luôn làm những điều đúng đắn

Minh bạch luôn là giá trị cốt lõi trong mọi hoạt động của chúng tôi. Do đó Ru9 luôn mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành trung thực nhất, thông qua việc chỉ bán trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay khách hàng.

3

Ru9 không ngừng thử nghiệm và học hỏi

Chúng tôi tin rằng, không cải tiến nào có thể ra đời mà không có thử nghiệm, đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể sẽ thất bại rất nhiều lần, nhưng đây cũng chính là cơ hội cho chúng tôi học hỏi và hoàn thiện hơn nữa.

0